Camera 360 độ ô tô Fuji luxury cho xe hơi

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Camera 360 độ ô tô Fuji luxury cho xe hơi
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Camera 360 độ ô tô Fuji luxury cho xe hơi là Công nghệ hình ảnh bao quanh video 360 độ Socionext tổng hợp hình ảnh từ bốn camera để tạo ra hình ảnh bán cầu 3 chiều thực sự về môi trường xung quanh của xe. Công nghệ cho phép giám sát đa hướng linh hoạt xung quanh một chiếc xe từ góc độ có thể xác định động hoặc “điểm mắt tự do”. Các công nghệ “nhìn bằng mắt chim” đa camera thông thường ghép các hình ảnh hai chiều lại với nhau, thường dẫn đến hình ảnh bị méo.

Công nghệ hình ảnh bao quanh 360 ° trên Camera 360 độ ô tô Fuji luxury sử dụng các thuật toán tiên tiến để kết hợp mượt mà hình ảnh từ mỗi camera để mang đến góc nhìn 360 ° liền mạch và rõ ràng. Công nghệ Fujitsu tinh vi cũng cung cấp khả năng tuyệt vời cho nhà thiết kế hệ thống để sử dụng linh hoạt tính năng “điểm mắt miễn phí” để thay đổi phối cảnh hiển thị để tiếp tục tối ưu hóa chế độ xem.

Công nghệ hình ảnh bao quanh 360 ° hỗ trợ an toàn cho xe bằng cách cung cấp hỗ trợ trực quan cho người lái. Chế độ xem ba chiều 360 ° thực sự giúp tăng khả năng hiển thị trong khi các trình điều khiển đang lùi hoặc xoay góc và loại bỏ “điểm mù” đến một mức độ không thể so sánh được bằng các công nghệ hai chiều.

Các tính năng và ứng dụng chính của Camera 360 độ ô tô Fuji luxury

Công nghệ quan sát toàn cảnh trên Camera 360 độ ô tô Fuji luxury cho phép hiển thị trực quan khu vực bạn muốn nhìn từ vị trí và góc bạn muốn. Ví dụ, nó hiển thị liền mạch một góc nhìn bao quanh 360 độ rộng của chiếc xe của bạn khi nhìn từ trên cao. LSI tối ưu và phần mềm cơ bản được cung cấp trong một gói, cho phép khách hàng xây dựng hệ thống nhanh chóng.

Các ứng dụng cho công nghệ bao gồm:

  • Hệ thống camera hỗ trợ tầm nhìn người lái
  • Hỗ trợ đỗ xe hoặc xem ngược
  • Camera xe cho hệ thống an toàn thụ động và chủ động
  • Hệ thống camera giám sát

Phát triển phần mềm và phần cứng của Camera 360 độ ô tô Fuji luxury

Công nghệ hình ảnh bao quanh Camera 360 độ ô tô Fuji luxury có sẵn với một bộ đầy đủ các công cụ tác giả và trình điều khiển thư viện và thiết bị để tích hợp sẵn với dòng LSI của bộ điều khiển hiển thị đồ họa 3D của Fujitsu.

Ô tô ngày càng lớn. Không có xung quanh nó. Chỉ cần nhìn vào Mini hoặc hiện đại so với các lần lặp đầu tiên của họ và độ tương phản là nổi bật.

Những chiếc crossover như  cũng đang ngày càng phổ biến. Những loại phương tiện này dựa trên hatchback gia đình, nhưng có chiều cao đi xe tăng, và thường cao hơn và rộng hơn.

May mắn thay, công nghệ đang phát triển song song với kích thước của ô tô và có rất nhiều thiết bị giúp giải quyết một trong những vấn đề lớn nhất liên quan đến ô tô lớn: đỗ xe.

Hầu hết các xe mới đều có một số loại cảm biến được gắn vào chúng phát ra tiếng bíp liên quan đến mức độ bạn đang đến gần một vật thể. Một số thậm chí có camera đảo chiều, vì vậy bạn có thể nhìn thấy phía sau bạn. Nhưng một trong những xu hướng mới nhất của các nhà sản xuất là sử dụng camera 360 độ.

Một camera 360 độ cung cấp cho bạn một cái nhìn của con chim về chiếc xe của bạn, vì vậy bạn có thể nhìn thấy tất cả xung quanh bạn khi điều động. Nhìn thấy chiếc xe của bạn từ trên cao cho bạn cái nhìn rõ hơn về chính xác vị trí của chiếc xe của bạn, cũng như nơi các vật thể xung quanh bạn.

Nói chung, các hệ thống này chỉ hoạt động ở tốc độ đỗ xe, vì vậy bạn sẽ không có quyền truy cập vào chúng trong khi di chuyển ở tốc độ bình thường.

Làm thế nào để một Camera 360 độ ô tô Fuji luxury hoạt động?

Camera 360 độ ô tô Fuji luxury sử dụng video từ camera (thường là ít nhất 4) được đặt xung quanh xe, để tạo ra một hình ảnh kỹ thuật số trên màn hình giải trí của chiếc xe của bạn trông như thế nào từ trên cao. Chúng cũng cho phép bạn nhìn vào mặt trước / sau và mặt bên cùng một lúc.

Mọi người thích cách nó pha trộn một vị trí lái xe cao với tiết kiệm nhiên liệu giống như xe hơi, tất cả được bọc trong một cơ thể phù hợp sắc nét. Hệ thống camera 360 độ của được gọi là Xung quanh màn hình và có bốn camera, không ai trong số đó dễ nhìn thấy bằng mắt. Chẳng hạn, camera trước được tích hợp gọn gàng vào lưới tản nhiệt phía trước

Với tất cả xe hơi, SUV, xe tải, xe tải, v.v. cần phải được trang bị camera chiếu hậu. Bước tiếp theo là thêm một camera 360 độ. Một số nhà sản xuất ô tô cung cấp các hệ thống giúp người lái quan sát toàn cảnh 360 độ xung quanh xe, cung cấp tầm nhìn xa hơn để hỗ trợ người lái tránh va chạm, hoặc khi đỗ xe và thực hiện các thao tác khó. Từ xe kinh tế đến SUV hạng sang, hệ thống quan sát xung quanh đang trở thành một tính năng công nghệ mới phổ biến không chỉ là một gizmo.

Một camera 360 độ có vẻ như là một tính năng xa xỉ, nhưng nó có thể được tìm thấy trên một số phương tiện chính. Nó có một tiêu chuẩn máy ảnh 360 độ trong trang trí giới hạn. Cũng đi kèm với một số lượng lớn công nghệ hỗ trợ người lái, bao gồm Bảo vệ Điểm mù Thông minh.

Tag: Camera 360 độ ô tô, Fuji

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt