Camera 360 độ ô tô Elliview 3D

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Camera 360 độ ô tô Elliview 3D
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Camera 360 độ ô tô Elliview 3D được biết đến với hệ thống quan sát cho phép lái xe quan sát được không quan đa chiều bên ngoài.

So với các sản phẩm camera ô tô khác, dòng sản phẩm này có nhiều cải tiến mới đưa đến cho người dùng những trải nghiệm chân thực và rõ nét nhất. Những ưu điểm nổi trội với công nghệ mới chính là bước phát triển mạnh mẽ của dòng camera này.

Những tính năng và cấu tạo chức năng của Camera 360 độ ô tô Elliview 3D

Các tính năng

+ Tích hợp 4 camera với chức năng như camera hành trình – an ninh

+ Trình bộ nhớ 16GB, định dạng video 4MP

+ Cấu tạo lắp đặt: bộ xử lý trung tâm – màn hình DVD ô tô – 4 camera – bộ điều khiển từ xa.

Cấu tạo hệ thống

+ Bộ khối xử lý thông tin: Đây là nơi tiếp nhận tín hiệu cũng như các thông tin mà camera truyền về và từ đây để đưa lên màn hình DVD. Bộ xử lý này sẽ được kết nối với 4 camera cùng lúc và màn hình ô tô.

+ Màn hình được sử dụng là màn hình chạy bằng hệ Windows, Androi, nó nhận thông tin từ hệ trung tâm và hiển thị toàn cảnh của camera. Màn hình có thể linh hoạt chuyển đổi theo các tín hiệu của người lái để phản ánh hình ảnh ở bên ngoài.

+ Gồm 4 camera:  trước, sau, phải, trái

+ Một điều khiển từ xa để thực hiện các động tác điều khiển một cách thuận lợi và linh hoạt nhất.

Thực tiễn hóa công nghệ đa chiều của camera 360 độ ô tô Elliview 3D

Để có thể quan sát một cách tốt nhất và đa chiều, hệ thống cam của Elliview 3D bao gồm bộ phận hoàn chỉnh được thống nhất từ trên xuống dưới, trước ra sau, bao gồm: cam tiến – cam lùi – cam cập lề phải – cam cập lề trái- cam hành trình – cam quan sát từ trên cao. Bên cạnh đó, hệ thống này cho phép người dùng chuyển từ chế độ 3D qua chế độ 2D để phù hợp cho từng trường hợp khác nhau.

Bộ camera này là tích hợp của một camera hành trình thay vì trước đây chỉ quan sát ở phía trước. Thì nay có thể quan sát được toàn cảnh của bên ngoài, linh hoạt theo từng hoạt động của xe, quan sát hay làm nhân chứng khi xảy ra những va chạm giao thông.

Tính linh hoạt của camera 360 độ ô tô Elliview 3D

– Toàn bộ camera sẽ được liên kết chung để chiếu lên màn hình DVD ở trong ô tô để người lái có thể quan sát một cách thuận tiện nhất.

– Camera sẽ tự động hiển thị hình ảnh theo các tín hiệu ( xi nhan, góc đánh lái)

+ Khi bắt đầu khởi động máy, camera sẽ chiếu toàn hình ảnh 3D của xe để người lái có thể quan sát một cách tổng thể nhất.

+ Trong quá trình lái xe, như có tín hiệu bạn muốn rẽ trái thì cam cập lền trái sẽ bắt đầu chiếu về hình ảnh xung quanh để người lái xe có thể quan sát một cách nhanh nhất. Tương tự khi thực hiện các hoạt động tiến trước, lùi sau, rẽ phải đều được các camera linh hoạt truyền lên màn hình DVD.

– Camera chuyển động theo vô lăng: Theo chiều xoay của vô lăng, các cam sẽ tự chuyển biến linh hoạt để thích hợp với đường đi của bánh giúp lái xe quan sát được nhanh chóng hơn các chuyển động ở xung quanh.

– Hỗ trợ thẻ nhớ giúp ghi lại những hành trình của xe, làm bằng chứng cho những va chạm hoặc sử dụng làm dữ liệu giao thông khi cần thiết.

Ưu điểm lớn của Camera 360 độ ô tô Elliview 3D so với các sản phẩm khác

– Góc nhìn rộng và linh hoạt, giúp loại bỏ các góc khuất, điểm mù cho người lái quan sát được toàn cảnh những gì diễn ra từ bên ngoài.

– Độ phân giải cao hơn so với nhiều loại camera hành trình khác, hỗ trợ khả năng xem full HD với hình ảnh 3D, 2D.

– Tích hợp camera hành trình và quan sát và ghi nhớ những gì diễn ra trong quá trình tham gia giao thông.

– Có thể ghi hình đồng thời cả 4 cam

– Có khả năng an ninh cao khi xe dừng đỗ, có thể kết nối với hệ thống báo động khi có sự xâm phạm bất hợp pháp.

Các cam có khả năng chống nước đảm bảo tốt nhất cho quá trình sử dụng ở mọi môi trường.

Tag: Camera 360 độ ô tô, Elliview

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt