Camera 360 độ ô tô DCT cho xe Hyundai Kona

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Camera 360 độ ô tô DCT cho xe Hyundai Kona
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệHyundai Kona là mẫu xe Crossover/SUV 5 cửa hạng nhỏ (B) hoàn toàn mới của hãng xe Hyundai, Hàn Quốc. Được người dùng biết đến với vẻ đẹp và sự hiện đại của ngoại thất cùng nhiều tính năng công nghệ vượt trội bên trong. Sản phẩm Camera 360 độ ô tô DCT cho xe Hyundai Kona vừa được ra đời để tích hợp vào chiếc xe này, góp phần tạo nên ưu điểm vượt trội cho chiếc xe. Chúng ta cùng tìm hiểu xem sản phẩm Camera 360 độ ô tô DCT cho xe Hyundai Kona đem đến ưu điểm gì nhé.

Ưu điểm của sản phẩm Camera 360 độ ô tô DCT cho xe Hyundai Kona

  • Là dòng thiết bị camera 360 độ ô tô hiện đại nhất

Camera 360 độ ô tô DCT cho xe Hyundai Kona đang là thiết bị camera mới nhất, hỗ trợ tốt nhất và có nhiều tính năng công nghệ hỗ trợ nhất trên thị trường camera ô tô.

  • Góc quan sát cực kỳ rộng

Camera 360 độ ô tô DCT cho xe Hyundai Kona có góc quay lên đến 190 độ kết hợp tổng thể các vị trí lắp camera tạo nên sự tổng quan bao quát xung quanh xe.

  • Bộ nhớ trong dung lượng lớn

Camera 360 độ ô tô DCT có bộ nhớ trong dung lượng lớn lên đến 20GB. Một dung lượng bộ nhớ trong siêu khủng đúng không nào. Bạn cũng bớt đi nỗi lo bị mất hay ghi đè các file video quan trọng.

  • Camera 360 độ ô tô DCT tự động bật theo khi khởi động xe

Camera 360 độ ô tô DCT cho xe Hyundai Kona có cơ chế khởi động theo xe. Khác biệt hoàn toàn so với camera thông thường. Điều này mang đến tính năng an toàn cực kỳ cao. Khi đầu DVD có thể hiển thị thì cũng là lúc bạn đã nắm bắt được tổng thể trạng thái xung quanh của xe.

  • Đập tan mọi điểm mù

Điểm mù chỉ chiếm một phần cực nhỏ trong khoảng không gian của lái xe. Tuy nhiên, điểm mù lại có thể gây ra nhiều tai nạn đáng tiếc. Camera 360 độ ô tô DCT sẽ giúp chiếc xe của bạn đập tan mọi điểm mù triệt để.

  • Hỗ trợ đắc lực cho lái xe thực hiện rẽ phải, trái hay lùi an toàn

Khi đánh xi nhan bên trái hoặc phải, hệ thống camera DCT tự động mô phỏng quỹ đạo của 2 bánh xe trước và sau. Cũng tương tự khi lùi xe hệ thống tự động vạch ra vạch kẻ trên màn hình giúp tài xế dễ dàng quan sát và thực hiện để không va chạm vào vật cả nào.

Tag: Camera 360 độ ô tô, DCT, Hyundai Kona

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt