Camera 360 độ cho xe Mercedes GLC300

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Camera 360 độ cho xe Mercedes GLC300
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệBạn đã sẵn sàng để trang bị thêm cho xế yêu của mình thiết bị camera ô tô. Nhưng bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn loại camera nào? Đừng bỏ qua sản phẩm camera 360 độ cho xe Mercedes GLC300. Đây là thiết bị hỗ trợ lái xe an toàn, giúp bạn tự tin hơn khi điều khiển xe trên đường.

Chức năng của sản phẩm camera 360 độ cho ô tô

Camera 360 độ ô tô ghi hình toàn cảnh xung quanh xe; loại bỏ hoàn toàn các góc khuất và điểm mù mà mắt thường không nhìn thấy được thông qua gương sườn và gương chiếu hậu.

Trên thực tế có rất nhiều vật cản nhỏ bên ngoài xe nằm ngoài tầm quan sát của bạn. Hoặc giả nếu xế yêu của bạn đã có thiết bị cảm biến lùi thì nó cũng không phát hiện được những hố voi hay chiếc mương nhỏ sau xe bạn. Bởi vậy trong nhiều trường hợp rất dễ xảy ra va chạm. Tuy nhiên nếu chiếc xe của bạn lắp thêm hệ thống camera 360 thì mọi rủi ro va chạm sẽ được hạn chế tối đa, giúp bảo vệ bạn và xế yêu được an toàn.

Camera 360 ô tô được kết nối với thiết bị màn hình DVD ô tô trong xe. Lái xe sẽ dễ dàng kiểm soát tình hình bên ngoài xe trực quan ngay trên màn hình kết nối này. Với hệ thống camera 360 ô tô, bạn sẽ tự tin hơn khi lùi, rẽ xe trong không gian hẹp, đoạn đường giao thông phức tạp…

Sử dụng chip lõi CCD xử lý tốc độ cao cho chất lượng hình ảnh thu về cực nét với độ phân giải full chuẩn HD. Hỗ trợ các mặt hồng ngoại giúp ghi hình ban đêm sắc nét không thua kém ban ngày.

Lắp đặt camera 360 độ cho xe Mercedes GLC300

Hệ thống camera 360 độ gồm 4 mắt camera được lắp phía trước, sau và 2 bên gương sườn xe. Việc lắp đặt camera 360 độ cho xe Mercedes GLC300 rất đơn giản. Tuy nhiên để đảm bảo tính thẩm mỹ, các mắt camera không bị lộ thì vẫn cần 4-6h đồng hồ để lắp đặt. Đồng thời nên được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có kinh nghiệm.

Do không cần phải trích hay nối dây nên khi lắp đặt chiếc xe của bạn sẽ được an toàn; không hề ảnh hưởng tới hệ thống điện cũng như hệ thống cảm biến của xe.

Ảnh lắp mắt camera trên gương sườn trái của xe

Hình ảnh do camera 360 oview khi lắp đặt trên xe mercedes GLC300 thu về

Mắt camera lùi lắp sau xe ngay trên biển số

Hình ảnh do mắt camera lùi phía sau thu về hiển thị trên màn hình DVD kết nối

Tag: Camera 360, Mercedes GLC300

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt