Camera 360 độ cho xe Mercedes E200

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Camera 360 độ cho xe Mercedes E200
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệBạn tham gia giao thông bằng ô tô? Bạn thường lo lắng khi phải điều khiển xe trong không gian hẹp hay các khu vực có điều kiện giao thông phức tạp, địa hình xấu. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc mercedes E200, hãy trang bị ngay cho xế yêu của mình sản phẩm camera 360 độ cho ô tô. Thiết bị này sẽ giải quyết tất cả lo lắng trên, đồng thời hỗ trợ tối đa giúp bạn lái xe an toàn.

Camera 360 độ cho ô tô ghi hình toàn cảnh

Camera 360 độ gồm 4 mắt camera được gắn trên xe với góc quay cực rộng, xoay 360 độ ghi hình toàn cảnh xung quanh xe. Loại bỏ hoàn toàn các góc khuất và điểm mù mà mắt thường không thể nhìn thấy qua gương chiếu hậu.

Chip lõi xử lý tốc độ cao CCD cho hình ảnh cực nét và chân thực. Hỗ trợ các mắt hồng ngoại giúp ghi hình trong cả điều kiện ánh sáng yếu hay ghi hình vào ban đêm với độ sắc nét không thua kém ban ngày.

Kết nối với màn hình DVD ô tô trong xe giúp hiển thị hình ảnh do các mắt camera thu về. Lái xe chỉ cần quan sát trực quan trên màn hình kết nối này để chủ động kiểm soát tình trạng bên ngoài xe. Từ đó xác định được khoảng cách từ thân xe tới vật cản để có phương án điều khiển xe an toàn, tránh xảy ra va chạm.

Lợi ích của thiết camera 360 độ ô tô

Camera 360 độ ô tô là thiết bị hỗ trợ lái xe an toàn, giúp bạn tự tin lái xe hơn. Chỉ cần lắp đặt thêm thiết bị camera ô tô này bạn hoàn toàn có thể tự tin lùi xe, rẽ trái phải, điều khiển xe trong các khu vực địa hình xấu, giao thông phức tạp…

Giảm tối đa tình trạng trầy xước thân xe; giảm các thiệt hại và rủi ro về người và tài sản nếu xảy ra va chạm. Bảo vệ bạn và xế yêu cũng như những người xung quanh được an toàn.

Tag: Camera 360, Mercedes E200

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt