Camera 360 cho xe Toyota Yaris

5 stars - based on 1 reviews
  • Nhà sản xuất: YARIS
  • Mã sản phẩm: Camera 360 cho xe Toyota Yaris
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
  • Call 0815.355.355
Camera 360 cho xe toyota yaris – Thiết bị được mệnh danh là mắt thần cho mọi chiếc xe hơi, sẽ giúp người sử hữu hạn chế được các sự cố và có được tâm thế thoải mái để điều khiển phương tiện dễ dàng.

Camera 360 cho xe Toyota Yaris

Camera 360 cho xe Toyota Yaris mang lại siêu lợi ích

  • Cho phép người quan sát có thể nắm bắt được một góc nhìn toàn diện, các điểm mù xung quanh xe đều bị khai tử hoàn toàn.
  • Khi người ngồi điều khiển xe Toyota Yaris quay xe, lùi xe, đỗ xe hay chuyển làn tất cả các điểm quan sát trước, sau, trái, phải đều được camera 360 ghi nhận và gửi thông tin bằng hình ảnh đến cho người nhìn.
  • Camera 360 có chức năng ghi lại toàn bộ tất cả những quãng đường mình đi qua trên bộ nhớ khổng lồ của thiết bị này, xuất file nhanh chóng và đơn giản ra các bộ nhớ cứng khác.

Camera 360 cho xe Toyota Yaris

Lắp đặt Camera 360 cho xe Toyota Yaris

Quy trình lắp đặt camera 360 cho xe Toyota Yaris rất nhanh chóng, 4 mắt thần sẽ được bố trí ở các vị trí khác nhau trên thân xe. Các vị trí này sẽ được xác định dựa trên khả năng mở rộng trục xoay và bắt ảnh của mắt camera.

Camera 360 cho xe Toyota Yaris

Camera 360 cho xe Toyota Yaris

Camera 360 cho xe Toyota Yaris

Địa chỉ lắp camera 360 cho xeToyota Yaris uy tín, chất lượng

Nội thất ô tô otoPro chuyên cung cấp, phân phối, lắp đặt camera 360 cho xe Toyota Yaris đảm bảo chất lượng hàng đầu Việt Nam. Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, ưng ý. Cam kết chuyên nghiệp và tận tâm trong từng dịch vụ cũng như chất lượng trong từng sản phẩm.

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè qua Facebook

 

Tag: {name}

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt