Camera 360 cho xe Toyota Corolla Altis

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Camera 360 cho xe Toyota Corolla Altis
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Camera 360 được biết đến như một trang thiết bị cao cấp dành cho xe Toyota Corolla Altis. Đây là thiết bị giúp ghi hình toàn cảnh xung quanh xe, loại bỏ hoàn toàn các góc khuất, điểm mù mà mắt thường không thể nhìn thấy được qua gương sườn và gương chiếu hậu, hỗ trợ tối đa để bạn lái xe an toàn.

Camera 360 độ cho ô tô ghi hình toàn cảnh

Camera 360 độ gồm 4 mắt camera được gắn trên xe với góc quay cực rộng, xoay 360 độ ghi hình toàn cảnh xung quanh xe. Loại bỏ hoàn toàn các góc khuất và điểm mù mà mắt thường không thể nhìn thấy qua gương chiếu hậu.

Chip lõi xử lý tốc độ cao CCD cho hình ảnh cực nét và chân thực. Hỗ trợ các mắt hồng ngoại giúp ghi hình trong cả điều kiện ánh sáng yếu hay ghi hình vào ban đêm với độ sắc nét không thua kém ban ngày.

Kết nối với màn hình DVD ô tô trong xe giúp hiển thị hình ảnh do các mắt camera thu về. Lái xe chỉ cần quan sát trực quan trên màn hình kết nối này để chủ động kiểm soát tình trạng bên ngoài xe. Từ đó xác định được khoảng cách từ thân xe tới vật cản để có phương án điều khiển xe an toàn, tránh xảy ra va chạm.

Lắp đặt Camera 360 cho xe Toyota Corolla Altis

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe Toyota Corolla Altis, bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera 360 cho chiếc xe của mình? Hãy đến với Nội thất ô tô Bắc Nam. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp, lắp đặt Camera 360 cho xe Toyota Corolla Altis với chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết:

  • Sản phẩm cung cấp chính hãng, chế độ bảo hành tốt.
  • Các mắt camera lắp không để lộ. Sau khi lắp chiếc xe hơi của bạn sẽ sang trọng và đẳng cấp hơn.
  • Việc lắp đặt không làm ảnh hưởng tới hệ thống điện và hệ thống cảm biến của xe.

Camera 360 độ là hệ thống gồm 4 mắt camera được lắp phía trước, sau và 2 bên gương sườn của xe. Việc lắp đặt thiết bị camera cho ô tô này không làm ảnh hưởng tới hệ thống điện Acquy của xe.

Tag: Camera 360 độ ô tô, Toyota Corolla Altis

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt