Cảm biến lùi 8 mắt cho xe ô tô

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Cảm biến lùi 8 mắt cho xe ô tô
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Tai nạn giao thông hiện nay đang ngày càng gia tăng, kèm theo đó nhiều nguyên nhân là do việc va vào các vật cản ngoài tầm ngắm, khi vào các hèm nhỏ, ngõ ngách khó di chuyển, còn gặp tình trạng xước và hư hỏng xe. Để có thể giúp người lái xe phát hiện được các vật cản phía sau, phía trước thì việc lắp đặt thiết bị cảm biến lùi 8 mắt cho xe ô tô là rất cần thiết.

Để có thể hiểu được tầm quan trọng của việc lắp đặt thiết bị ô tô 8 mắt, và những tính năng mà dòng thiết bị này mang đến, thì những thông tin mà chúng tôi đưa ra sau đây sẽ giúp bạn.

Thông số kỹ thuật của dòng cảm biến 8 mắt cho xe ô tô

– Nguồn gốc xuất xứ: Chính hãng

– Thiết kế bao gồm: 8 mắt cảm biến ( 4 mắt cảm biến sau, và 2 mắt cảm biến hai bên phía trước)

– Đồng hồ cảm biến: Thông số là 96*27*20mm

– Hiển thị khoảng cách từ 0 – 2.5m

– Điện áp sử dụng : từ 9V – 12V

– Tần số siêu âm: Lên tới 40KHz

– Nhiệt độ hoạt động: -30 ~+700C

– Tích hợp chuông kêu, còi báo động

– Bảo hành: 12 tháng

Tính năng hoàn hảo của thiết bị cảm biến 8 mắt

So với các dòng cảm biến lùi 4 mắt và 6 mắt thì tới thế hệ dòng 8 mắt được cải thiện tiên tiến và thông minh hơn rất nhiều, đặc biệt với thiết kế hoàn hảo 4 mắt được bố trí sau xe, và 2 mắt bố trí hai bên giúp người lái có thể thấy rõ hơn khung cảnh khi lái và lùi xe, bên cạnh đó thì khi lắp đặt thiết bị nội thất ô tô này còn có những tính năng như.

Dễ dàng phát hiện các vật cản ở phía sau xe

Khi lái xe và lùi xe thì thương nhiều người sẽ phụ thuộc vào gương chiếu hậu hai bên, nhưng nếu gặp điểm mù, hay đi buổi tối thì thường sẽ khó để quan sát, nên nếu không may thì dễ gây ra tai nạn.

Vì thế khi lắp đặt thiết bị cảm biến 8 mắt sẽ giúp người lái xe quan sát dễ dàng các vật cản khi lùi xe, hay đi vào dễ dàng qua các điểm mù, các ngõ hẹp. giảm thiểu sự va chạm và tai nạn một cách tối đa.

Được trang bị đầy đủ các tín hiệu giúp cảnh báo khi gặp vật cản, hoặc chướng ngại vật để người lá xe dễ dàng quan sát và xử lý.

Khi đi buổi tối cũng có thể dễ dàng quan sát hơn các vật cản xung quanh so với các dòng xe không lắp đặt thiết bị cảm biến lùi, nên phát hiện được các tình huống khi lùi và de xe.

Hiện thị rõ ràng các vật cản dễ quan sát

Nhờ tích hợp với màn hình hiện đại, giúp hiển thị những tình huống xung quanh khi lái xe một cách chi tiết qua màn hình.

– Hiển thị được các vị trí vật cản ở phía trước

– Hiện thị rõ các vị trí khoảng cách giữa vật cản và đuôi xe

– Hiện thị khoảng cách giữa vật cản và đầu xe

– Thông báo khi có vật cản ở trước

– Báo chuông cảnh báo để người lái xe dễ nhận biết

Tag: Cảm biến lùi ô tô

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt