Cảm biến lùi 6 mắt cho xe ô tô

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Cảm biến lùi 6 mắt cho xe ô tô
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
 Bạn thường gặp phải khó khăn khi lùi xe, đi xe vào trong những ngõ hẹp thường gặp vật cản, đụng chạm gây xước xe,.. thì việc lắp đặt cảm biến lùi 6 mắt cho xe ô tô sẽ giúp bạn giải quyết được những vần đề trên. Để có thể hiểu rõ hơn về thông tin và tính năng của cảm biến lùi 6 mắt thì những thông tin sau đây sẽ giúp bạn, hãy cùng theo dõi chi tiết nhé.

Lợi ích khi lắp đặt cảm biến lùi 6 mắt cho xe ô tô

Khi công nghệ ngày càng hiện đại thì việc giúp chiếc xế yêu của bạn ngày càng hoàn thiện, hiện đại và giảm thiểu hư hỏng ngoài mong muốn rất nhiều. Và một trong số đó thì việc lắp đặt cảm biến lùi 6 mắt sẽ mang đến những tính năng đặc biệt cho chiếc xe ô tô của bạn.

Giúp việc lái xe dễ dàng, đảm bảo an toàn hơn

Khi lắp đặt thiết bị cảm biến lùi 6 múi cho các dòng xe ô tô thì việc giúp lái xe dễ dàng và đảm bảo an toàn luôn được đánh giá rất tốt. Với thiết kế 4 mắt cảm biến được lắp ở phần đuôi xe, kết hợp với 2 mắt cảm biến bố trí ở trước xe giúp cảnh báo khi xe gặp vật cản gần nhất, hiện thị trực tiếp lên màn hình các vạch mức cảnh báo, giúp người lái xe dễ dàng nhìn thấy.

Khi bắt đầu khởi động xe thì bộ phận cảm biến cũng bắt đầu hoạt động, trong đó 4 mắt cảm biến phía sau sẽ xác định các vật cản ở phía sau xe , còn 2 mắt cảm biến phía trước thì đo khoảng cách từ vật cản đến xe là bao nhiêu để phát ra tín hiệu cảnh báo âm thanh.

Ngoài ra thì khi lắp đắt thiết bị cảm biến 6 mắt này còn tăng độ chính xác khi lùi xe nhìn phía sau, độ chính xác còn cao hơn là nhìn gương. Nên khi đi vào trong các hẻm hóc, ngõ hẹp thì dễ dàng quan sát và di chuyển.

Thiết kế tinh tế hiện đại

Hiện nay thì thiết bị cảm biến 6 mắt phù hợp với nhiều dòng xe ô tô khác nhau, thiết kế tinh tế hiện đại với nhiều màu sắc khác nhau, khi lắp đặt hoàn toàn không làm lộ mắt cảm biến cũng như không mất đi tính thẩm mĩ của xe.

Chống va đập mạnh, chống ẩm

Với những thiết kế các dòng cảm biến lùi hiện nay có tác dụng chống ẩm, chống và đập mạnh và chống sóng radio rất tốt. Đảm bảo mang lại sự an toàn cho người lái xe, cũng như giúp xe ô tô bền đẹp lâu hơn.

Thông số kỹ thuật của cảm biến 6 mắt

– Nguồn gốc xuất xứ: Chính hãng

– Trọn bộ bao gồm: 6 mắt thu tín hiệu, bộ tổng, màn hình hiển thị sắc nét và bộ dây giắc cắm.

– Màu sắc của mắt cảm biến: Gồm các màu đen, ghi, kem, vàng cát

– Sử dụng được với nhiều dòng xe ô tô.

– Bảo hành:  12 tháng

Tag: Cảm biến lùi ô tô

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt