Cảm biến cảnh báo điểm mù Kabis tích hợp Radar gương zin

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Cảm biến cảnh báo điểm mù Kabis tích hợp Radar gương zin
 • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
 • Call 0815.355.355
Cảm biến cảnh báo điểm mù Kabis tích hợp Radar gương zin sử dụng công nghệ radar 24ghz Vùng phát hiện điểm mù bằng cảm biến, nó giúp người lái có thể nhận biết tại điểm không nhìn thấy để lái xe tốt hơn và an toàn hơn. Khi đối tượng ở trong vùng điểm mù, đèn cảnh báo sẽ sáng. Khi tài xế bật tín hiệu rẽ mà không biết đối tượng tồn tại, đèn cảnh báo sẽ nhấp nháy và chuông cảnh báo reo. Nó đòi hỏi các kỹ năng đặc biệt để cài đặt xe điện.

Hệ Thống cảm biến cảnh báo điểm mù sử dụng công nghệ Radar

 • Điện Điện Áp: 12 V
 • Công Suất tối đa: 5 W (max)
 • Nhiệt Độ làm việc:-40℃ ~ + 85℃
 • Lưu trữ Nhiệt Độ:-40℃ ~ + 85℃
 • Mức độ thấm nước: IP67K
 • Phạm Vi phát hiện: Bên Khoảng Cách: 0.3 m-4 m; Phía Sau Khoảng Cách: 0.3 m-10 m.
 • Phát hiện Phạm Vi Độ Chính Xác: ≥96%
 • Dải báo động: 0.3 m-10 m
 • Hệ thống Báo Động Độ Chính Xác: ≥96%
 • Báo động phương pháp: phương pháp 1 => LED ánh sáng lần lượt trên. Phương pháp 2 => đèn flash LED và âm thanh rung.

Lưu ý:Phiên Bản phổ quát là không thích hợp cho tất cả các xe ô tô, xin vui lòng cung cấp hình ảnh của chiếc xe của bạn phía sau xem trước gương trước khi mua hàng, chúng tôi cần phải xác nhận cho dù xe của bạn gương chiếu hậu là thích hợp cho ứng dụng.

Giới Thiệu Cảm biến cảnh báo điểm mù Kabis

Hệ thống Cảm biến cảnh báo điểm mù Kabis này là một chiếc xe hỗ trợ thiết bị giúp lái xe làn thay đổi một cách an toàn trong khi lái xe. Với sự trợ giúp của 24 GHz cảm biến vi sóng, thăm dò các side/phía sau của chiếc xe cho những người di chuyển đối tượng vào các điểm mù của các khu vực phát hiện. Các hệ thống hoạt động trong một tập hợp của một hộp điều khiển (điều khiển bằng máy tính), hai lò vi sóng cảm biến, hai mù khu vực màn hình (hoặc ánh sáng LED), một buzzer và các dây khai thác mà là các kết nối hoàn hảo của lò vi sóng và máy tính.

Có là mù vùng ở phía sau của chiếc xe đó là dễ dàng để gây nguy hiểm cho an toàn lái xe.! Khi bạn cài đặt BSM vào của bạn đáng yêu xe, không có vấn đề nó của ngày thời gian, thời gian ban đêm hoặc thậm chí trong tuyết, bạn có thể được cảnh báo bất cứ khi nào có một di chuyển đối tượng pop vào phía sau của chiếc xe, với sự trợ giúp của LED chiếu sáng trên, nhấp nháy, Buzzer âm thanh để lái xe có thể được thận trọng khi làn thay đổi để tránh các khả năng của bên tai nạn tai nạn.

Khi bạn nhận được sẵn sàng để có được off, mở cửa, nếu một người nào đó di chuyển phía sau, nó cũng sẽ cung cấp cho một chính xác báo động.

Lưu ý:

1. xin vui lòng chuẩn bị cần thiết công cụ tháo gỡ và bảo vệ bumper sơn pad miếng bọt biển hoặc vải pad.

2. khi bạn tháo rời kết nối, KHÔNG PHẢI kéo dây khai thác trong lực lượng, nếu không, sẽ bị phá vỡ các khai thác. Xin vui lòng cắm trong kết nối cho đến khi nó thực tế thắt chặt (bạn có thể nghe thấy âm thanh của “Click”).

3. The dây khai thác nên được cố định với các xe cáp khai thác bởi ban nhạc tie ban nhạc. Không phải cụp shipping cũng không âm thanh bất thường. Cắt dư thừa tie band.

4. tháo rời và lắp ráp thủ tục, xin vui lòng tuân thủ nghiêm ngặt của chúng tôi hướng dẫn cài đặt. Cố gắng không để phá vỡ các bộ phận như cẩn thận như có thể. Trong trường hợp của vỡ, xin vui lòng thay đổi các bộ phận ngay lập tức.

5. lò vi sóng lắp đặt cảm biến lưu ý điểm.

1. cảm biến vi sóng (tín hiệu ra mắt bề mặt) chỉ có thể thâm nhập vào các nhựa bumper trường hợp.

2. cảm biến vi sóng (tín hiệu ra mắt bề mặt) ở phía trước, phải được không có kim loại can thiệp.

3. không nên cài đặt lò vi sóng cảm biến đối diện với ánh sáng huỳnh quang.

Tổng thể sơ đồ của cài đặt của hệ thống Cảm biến cảnh báo điểm mù Kabis

Dây kết nối:

Cảnh báo: hộp điều khiển là đề nghị để instll dưới dash hội đồng quản trị của điều khiển side (ổ đĩa rời xe). Do để dây chiều dài của chỉ thị LED là giới hạn, khi cài đặt ở một ổ đĩa xe, xin vui lòng cài đặt trái/tám LED chỉ số trong ngược lại.

(Khi màu xanh lá cây dây kết nối, hệ thống không không làm việc khi đảo ngược đóng gói. Kết nối của dây này là tùy chọn.)

1. Power cung cấp dây kết nối

(1) kết nối dây màu đen của hộp điều khiển với mặt tiêu cực của các xe hoặc mặt đất.

(2) kết nối dây màu đỏ của hộp điều khiển với nguồn cung cấp xe điện ACC 12 V

(3) kết nối dây màu vàng của hộp điều khiển với rẽ Trái ánh sáng 12 V.

(4) kết nối dây màu trắng của hộp điều khiển với Bên Phải lần lượt ánh sáng 12 V.

2. kết nối mở rộng cảm biến dây với hộp điều khiển, kết nối cảm biến A & B với các relativeconnector.

3. kết nối trái blind spot rear gương DẪN ánh sáng dây với hộp điều khiển tương đối thiết bị đầu cuối.

4. kết nối phải blind spot rear gương DẪN ánh sáng dây với hộp điều khiển tương đối thiết bị đầu cuối.

Phương pháp Cài Đặt Cảm biến cảnh báo điểm mù Kabis

1. lắp đặt cảm biến

(1) mù thể thao cảm biến là để được dán trên xe trở lại’s hai bên bên trong vòng cung của nhựa bumper, chiều cao lắp đặt trong vòng 35-90 cm.

(Sơ đồ 1)

(2) đường cong side của lò vi sóng cảm biến cài đặt trong 10-15 ° để đường thẳng song song của xe cơ thể. Tìm thấy phù hợp vị trí của phía bên trong bumper, nhãn dán bộ cảm biến để nó.

Tránh insall phía sau kim loại, trở lại ánh sáng hoặc cảm biến đỗ xe, kể từ khi lò vi sóng không thể thâm nhập vào những vật liệu này, và sẽ ảnh hưởng đến khoảng cách phát hiện.

(Sơ đồ 2)

(3) loại bỏ phía sau nhựa bumper, thận trọng để không làm xước các bề mặt sơn, đặt các bumper vào mềm miếng bọt biển hoặc vải pad.

(4) tương ứng với bên của các nhận xét bên ngoài vòng cung, đó là bên trong vòng cung của các bội thu (lưu ý: bên trong arc và bên ngoài arc phải được ở cùng một vị trí). lau các khu vực mà cảm biến là để được dán bằng một miếng vải với rượu và làm cho một đánh dấu.

(5) lau các cảm biến bề mặt bằng một miếng vải với rượu, sau đó loại bỏ 3 M sticker của mặt sau của cảm biến. Dán 3 M nhãn dán trên các cảm biến bề mặt. (Sơ đồ 3)

(6) loại bỏ 3 M sticker của các cảm biến, dán cảm biến trên các đánh dấu bên trong vòng cung, báo chí chặt chẽ, được nhận thức của dây thiết bị đầu cuối hướng của cảm biến trong quá trình cài đặt, cảm biến cài đặt chiều ngang với dây trong lên hoặc xuống hướng. (Sơ đồ 4)

(7) cuối cùng sửa chữa các miccowave cảm biến với 704 silicon keo. Kết nối cảm biến dây để hộp điều khiển cáp mở rộng cảm biến. (Sơ Đồ 5)

(8) lặp lại thủ tục trên để cài đặt một cảm biến.

2. Đặc biệt Mù Thể Thao Gương Cài Đặt

(1) loại bỏ các front door trim bảng điều chỉnh và phía sau xem gương và rút phích cắm điện sưởi ấm cắm của các gương.

(2) ở phía trước cửa, kéo các LED dây mở rộng để phía sau xem gương vị trí, sau đó kết nối các LED dây nối mở rộng wire với các

Tương đối kết nối của BSM phía sau xem gương của chiếc xe đặc biệt.

(3) cắm trong sưởi ấm cắm với các BSM xem phía sau gương.

3. ánh sáng LED phổ quát Cài Đặt (Xin Vui Lòng bỏ qua thủ tục này cho sản phẩm đặc biệt)

Xin vui lòng dán ánh sáng LED trên xem phía sau gương MỘT trụ cột lộn ngược vị trí, nó là tốt nhất để xem các vị trí của phía sau xem gương cùng một lúc thời gian. (sơ đồ 6)

4. hộp điều khiển và buzzer cài đặt

Còi để gắn vào các trình điều khiển’s vị trí. Hộp điều khiển cài đặt trong bảng điều khiển của điều khiển của chính cab bảng điều khiển. Nên tránh các nơi nhiệt độ cao, ẩm ướt, rò rỉ.

Kiểm tra sau khi cài đặt và phụ tùng xe phục hồi

1. xác nhận của Cài Đặt tình trạng

(1) trước khi cung cấp năng lượng trên, kiểm tra xem có bất kỳ bất thường trong hệ thống cáp và cài đặt.

(2) đặc biệt kiểm tra của không đúng cách ép, kéo dài, bị mắc kẹt vv của các xe dây khai thác.

2. Power Khôi Phục Lại

(1) bắt đầu các xe để đảm bảo rằng các xe chức năng đúng cách.

(2) nếu có bất kỳ bất thường xảy ra, xin vui lòng kiểm tra dây khai thác cài đặt.

3. chức năng Kiểm Tra và các bộ phận phục hồi

(1) bắt đầu các xe, di chuyển xe gần phía sau của cảm biến để xem nếu LED là ánh sáng trên, cả hai bên trái và bên phải là để được kiểm tra.

(2) chuyển đổi trên cả hai “Trái/Bên Phải lần lượt trên ánh sáng” một cách riêng biệt, khi di chuyển gần xe, kiểm tra nếu nhấp nháy ĐÈN LED và sản xuất âm thanh cảnh báo hoàn toàn.

(3) chức năng kiểm tra thông qua, sau đó khôi phục lại những gỡ bỏ cài đặt bộ phận xe ban đầu và kiểm tra xem tất cả các chức năng đúng cách.

Hướng dẫn sử dụng Cảm biến cảnh báo điểm mù Kabis

1. sau khi chiếc xe ACC được hỗ trợ trên, các đèn LED được cài đặt trên bên trái và bên phải sẽ ánh sáng ở cùng một thời gian và tắt sau khi 1 thứ hai, chỉ ra rằng các hệ thống được cung cấp. Các hệ thống đi vào các trạng thái làm việc ngay lập tức.

2. sau khi các hệ thống đi vào các trạng thái làm việc, nó phát hiện các khu vực mù (cover cả hai bên của đường lái xe, chiều dài hướng là khoảng 10 mét) của phía sau bên của xe. (Sơ đồ 7)

3. khi số lùi được treo, các hệ thống đi vào sự can thiệp tránh chế độ, các hệ thống là tạm thời đóng cửa, và các hệ thống sơ yếu lý lịch chế độ làm việc sau khi thoát khỏi số lùi.

Left/Right side khu vực mù kiểm tra:

(1) khi chiếc xe di chuyển được phát hiện ở bên trái/phải phía sau mù khu vực, left/right side ánh sáng LED sẽ sáng lên.

(2) nếu bạn lần lượt trên Bên Trái/bên phải lần lượt tín hiệu tại thời điểm này, sau đó Trái/bên phải LED ánh sáng đèn flash như lời nhắc nhở.

Đồng thời, buzzer âm thanh ba liên tiếp báo động.

Chú ý

Trước khi các làn đường những thay đổi trong các thực tế làn đường, hãy chắc chắn để kiểm tra các khu vực xung quanh. các hệ thống cảm biến cảnh báo điểm mù sử dụng công nghệ radar chỉ được sử dụng để hỗ trợ bạn trong việc phát hiện các xe phía sau các lane. Do một số hạn chế về các thực tế môi trường làm việc, đôi khi các xe là trong liền kề làn đường, nhưng các hệ thống được gắn. thống nhất tín hiệu cảnh báo đèn không chập chờn hoặc có thể chậm trễ tia sáng lóe lên. Nó không phải là hoàn toàn phụ thuộc vào hệ thống này, và các công ty là không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tai nạn.

4. Under các trường hợp sau đây, các radar cảm biến không thể phát hiện các đối tượng mục tiêu.

-Các xe là trong một người mù thể thao phía sau liền kề làn đường, nhưng các xe là không đóng.

-Đối diện phương pháp tiếp cận chiếc xe.

-Các liền kề làn đường của các chiếc xe là rất rộng, vượt quá phạm vi phát hiện của các radar thăm dò.

-Các xe gần như cùng một lúc tốc độ của bạn cùng với đường lái xe tại một lâu hơn điều khiển thời gian.

-Phương tiện đi lại trong liền kề làn xe cố gắng để vượt quá bạn.

5. Under các trường hợp sau đây, hệ thống cảnh báo đèn và báo động có thể không được kích hoạt hoặc có thể bedelayed.

-Khi chiếc xe thay đổi từ hai làn xe để liền kề lane.

-Khi lái xe trên dốc sườn.

-Khi đi qua thông qua các vertices của một hill hoặc một leo núi đường mòn.

-Khi thay đổi nhỏ trong bán kính (sâu lần lượt tại các ngã tư).

-Khi có một sự khác biệt ở độ cao giữa các lái xe lane và liền kề lane.

6. nếu chiều rộng của đường là hẹp, hai làn xe phương tiện đi lại có thể được phát hiện.

7. hệ thống này tín hiệu báo động ánh sáng có thể lần lượt trên, khi có on-road hoặc bên đường văn phòng phẩm các đối tượng (đường bảo vệ, bức tường bê tông, đường hầm, màu xanh lá cây khu vực, vv)

Tag: Cảm biến cảnh báo điểm mù, Kabis

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt