Cảm biến áp suất lốp theo xe Ford Ranger

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Cảm biến áp suất lốp theo xe Ford Ranger
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Cảm biến áp suất lốp theo xe Ford Ranger

Hiện nay cảm biến áp suất lốp đã dần trở nên quen thuộc, là một thiết bị an toàn không thể thiếu trên mỗi chiếc xe. Khi ô tô được trang bị thiết bị cảm biến áp suất lốp, lái xe có thể dễ dàng biết được các thông số về áp suất cũng như nhiệt độ của 4 lốp xe trước khi di chuyển, theo đó sẽ đảm bảo an toàn cho bản thân lái xe cũng như những người tham gia giao thông khác.

Sản phẩm thiết bị cảm biến áp suất lốp theo xe Ford là sản phẩm có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế với độ tinh xảo, hoàn thiện, thiết kế sang trọng, hoạt động nhanh, nhạy giúp chủ sở hữu xe luôn an tâm trên mỗi hành trình.

Đối với dòng xe Ford Ranger, thiết bị cảm ứng áp suất lốp TPMS là thiết bị khá quan trọng, quyết định một phần đối với khả năng tiêu hao nhiên liệu xe một cách tiết kiệm, thải ra môi trường ít khí CO2, nâng cao tuổi thọ của lốp, hạn chế tối đa tai nạn có thể xảy ra do lốp thủng, giúp người điều khiển phán đoán và xử lý tình huống dễ dàng hơn, tốn ít chi phí cho việc bảo dưỡng, sửa chữa.

Đặc điểm cảm biến áp suất lốp theo xe Ford Ranger

Cảm biến áp suất lốp là thiết bị có van cảm biến đo đạc nhiệt độ, áp suất trong lốp rồi gửi thông tin qua sóng vô tuyến về bộ thu và hiển thị trên màn hình.

Thiết bị cảm biến áp suất lốp theo xe Ford Ranger sở hữu bộ 4 van cảm biến áp suất lốp (có thể là van bên trong hoặc bên ngoài), được lựa chọn phù hợp theo nhu cầu của người dùng.

Thiết bị cảm biến áp suất lốp theo xe Ford Ranger sử dụng năng lượng mặt trời với màn hình hiển thị rời có thể:

  • Hiển thị nhiệt độ và áp suất lốp của 4 bánh xe cùng lúc, phân biệt rõ từng vị trí lốp trên màn hình hiển thị DVD
  • Tín hiệu, các thông số được truyển qua bluetooth
  • Được trang bị đèn cảnh báo, khả năng tiết kiệm năng lượng cao.
  • Thiết bị cảm biến này còn được hỗ trợ chức năng đảo chéo, đảo ngẫu nhiên, đảo thẳng

Thiết bị cảm biến áp suất lốp theo xe Ford Ranger được tích hợp đầu DVD ô tô và hiển thị trên màn hình. Màn hình hiển thị được bố trí nhỏ, gọn, vừa khít, tận dụng được chỗ trống công tắc trên xe. Thiết bị được khởi động cùng lúc với việc khởi động xe, đảm bảo kịp thời phát hiện, điều chỉnh nếu có những bất thường dù là nhỏ nhất từ áp suất và nhiệt độ lốp, đồng thời khi bơm hơi cho lốp xe, thông qua thiết bị cảm biến áp suất lốp sẽ có thể biết được lượng hơi như thế nào là đủ, có căng quá hay non quá, có đảm bảo an toàn hay không nếu di chuyển trên đường.

Thiết bị cảm biến áp suất lốp theo xe Ford Ranger sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy  của bạn trên mỗi chặng đường.

Tag: Cảm biến áp suất lốp, Ford Ranger

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt