Cảm biến áp suất lốp Owin cao cấp

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Cảm biến áp suất lốp Owin cao cấp
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Cảm biến áp suất lốp Owin cao cấp được đánh giá là thiết bị thông minh và tiện lợi khi tích hợp vào màn hình trung tâm rất gọn gàng.

Nếu đã chi một số tiền tương đối lớn để sở hữu một chiếc xe ô tô, chắc hẳn bạn cũng sẽ không ngại ngần tìm hiểu và chi thêm cho những sản phẩm hỗ trợ cho việc lái xe an toàn. Hiện nay, có khá nhiều vụ tai nạn giao thông xảy ra với nguyên nhân xe nổ lốp, xe xịt hơi trong quá trình tham gia giao thông dẫn đến lệch hướng lái sau đó là những va chạm không đáng có.

Và để giảm thiểu tối đa những tai nạn ấy, sản phẩm cảm biến áp suất lốp đã được nghiện cứu, sản xuất, cũng dần nhận được sự quan tâm nhiều hơn của những tài xế, một trong những dòng cảm biến áp suất lốp được tìm hiểu nhiều nhất hiện nay là cảm biến áp suất lốp Owin. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này nhé!

Lợi ích của việc sử dụng cảm biến áp suẩt lốp

Giúp lái xe nắm rõ tình trạng lốp một cách chính xác, bởi thông số áp suất của từng bánh luôn được cập nhật theo thời gian trong suốt quá trình vận hành, lái xe vì thế có thể điều chỉnh, chủ động hơn trong quá trình xử lý tình huồng, tránh những rủi ro có thể phát sinh, đảm bảo an toàn cho chính mình và những người tham gia giao thông khác.

Cảm biến áp suẩt lốp Owin góp phần tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo lốp xe vận hành được tối ưu nhất, giảm thiểu nguy cơ nổ lốp, tăng tuổi thọ lốp trong quá trình sử dụng và hạn chế chi phí phát sinh khi bảo dưỡng

Cảm biến áp suất lốp Owin tích hợp trên màn hình hệ điều hành androi và ios

Hệ thống cảm biến áp suất lốp Owin bao gồm 4 cảm biến và một bộ thu tín hiệu USB (van trong và van ngoài). Cảm biến áp suât lốp Owin có khả năng phát hiện áp suất và nhiệt độ của lốp xe theo thời gian thực và truyền tín hiệu đến USB bằng tần số vô tuyến sau đó truyền dữ liệu đến phần mềm xử lý trên đầu Androi, ios và hiển thị trên màn hình DVD, điều này giúp lái xe có thể phân biệt rõ từng vị trí lốp trên màn hình hiển thị đồng thới với nhiệt độ, áp suất của từng lốp

Phần mềm được cài đặt khởi động theo đầu, luôn chạy ngầm và sẽ lập tức phát âm thanh cảnh báo nhắc nhở cho lái xe nếu áp suất lốp, nhiệt độ lốp có dấu hiệu bất thường (nổ lốp, bó phanh hay cán đinh…)

Đối với mỗi dòng xe khác nhau, áp suất lốp tương ứng cũng sẽ khác nhau, sử dụng cảm biến áp suất lốp có cài đặt phù hợp sẽ đảm bảo quá trình di chuyển của xe luôn được giám sát chặt chẽ.

Sản phẩm cảm biến áp suất lốp Owin cao cấp là sản phẩm dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Hãy để cảm biến áp suất lốp Owin trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy với chiếc ô tô của bạn trên mọi hành trình.

Tag: Cảm biến áp suất lốp, Owin

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt