Cảm biến áp suất lốp kết nối qua cổng Usb

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Cảm biến áp suất lốp kết nối qua cổng Usb
 • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
 • Call 0815.355.355
Tại một số nước ở Châu Âu thì việc trang bị hệ thống cảm biến áp suất cho lốp xe ô tô là bắt buộc. Tuy nhiên, đối với nước ta thì hệ thống này mới chỉ được các chủ xe quan tâm trong một vài năm trở lại đây.

Mặc dù điều này chưa được đưa pháp luật của Việt Nam nhưng hiện nay Cảm biến áp suất lốp kết nối qua cổng Usb vẫn được các chủ xe sử dụng một cách phổ biến nhằm đảm bảo sự an toàn tính mạng cho những người ngồi trên ô tô. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về sản phẩm cảm biến áp suất này nhé.

Cảm biến áp suất lốp kết nối qua cổng Usb là gì

Hệ thống cảm biến áp suất lốp TPMS được chia thành 2 loại là trực tiếp (DTPMS – sử dụng các cảm biến gắn trong lốp xe, đo chính xác các giá trị) và gián tiếp (ITPMS – không sử dụng cảm biến mà đo tốc độ quay của bánh xe sau đó so với các tham số khác như tốc độ di chuyển thực tế… để suy ra lốp lon hơi hay quá căng, các giá trị này chỉ tương đối, không đo chính xác như phương án dùng cảm biến).

TPMS có thể được sản xuất kèm theo xe hoặc có thể lắp thêm. Mục đích của TPMS là để phòng tránh tai nạn giao thông, tiết kiệm nhiên liệu và tăng độ bền của lốp xe.

Cách lựa chọn Cảm biến áp suất lốp kết nối qua cổng Usb phù hợp

Các cảm biến

Cảm biến có thể được gắn trong lốp xe hoặc gắn ở ngoài van. Thường thì mỗi lốp xe sẽ gắn một cảm biến ở tại vị trí của van và chúng thường được thay thế luôn cho van của ô tô. Một vài loại lại không thể thay thế cho van lốp xe, chúng là loại chụp nắp vào vị trí đầu van, tuy nhiên, loại này ở Việt Nam rất dễ bị vặt trộm, do vậy bạn nên lựa chọn sử dụng loại có thể thay thế cho van và cảm biến nằm ở trong lốp.

Bộ thu và xử lý tín hiệu từ các cảm biến

Bộ thu nhận toàn bộ các tín hiệu từ bộ phận cảm biến sau đó tín hiệu lại được chuyển trên đường truyền giao tiếp qua cổng USB, từ đây lại được cắm vào đầu Android hoặc qua điện thoại, máy tính bảng có sử dụng cổng USB. Bạn nên sử dụng loại kết nối qua cổng USB bởi ưu điểm của nó phù hợp với xu thế công nghệ hiện nay khi các đầu android hiện nay đều có rất khá nhiều cổng usb. Đồng thời, các phần mềm ở trên đầu DVD có khả năng tùy biến khá cao và cài đặt được nhiều loại tính năng khác nhau cũng như những ngưỡng cảnh báo tình trạng áp suất và nhiệt độ được kích hoạt để cảnh báo.

Tại sao bạn nên lựa chọn cảm biến áp suất lốp kết nối qua cổng USB

Sản phẩm vô cùng thông minh

Sản phẩm được trang bị rất đầy đủ bao gồm các bộ phận thu tín hiệu được cắm qua cổng USB, bốn chiếc van cảm biến áp suất lốp được gắn trong hoặc được gắn ngoài. Dòng cảm biến áp suất lốp này còn có khả năng có thể hiển thị lên đầu DVD của ô tô, hơn nữa, nó còn có thể hiển thị được thông tin trên smartphone của chính bạn, điều này còn tùy thuộc vào sở thích cá nhân mà bạn có thể chọn loại van cảm biến được gắn trong hay gắn ở ngoài lốp xe.

Để biết được loại van cảm biến nào là phù hợp với chiếc “xế yêu” của bạn. Dòng cảm biến áp suất lốp loại thông minh và hiện đại qua cổng USB có thể tương thích với hầu hết các dòng xe có sử dụng đầu DVD được tích hợp hệ điều hành 4.0 trở lên.

Ưu điểm vượt trội của Cảm biến áp suất lốp kết nối qua cổng USB

 • Kiểm soát được tối đa tình trạng lốp xe khi cán phải đinh hay những vật sắc nhọn.
 • Lốp xe được bơm quá non hoặc quá căng.
 • Theo dõi được tình trạng áp suất lốp xe theo thời gian thực.
 • Xử lý được các vấn đề không bình thường của lốp xe ngay lập tức.
 • Tự động thực hiện việc giám sát nhiệt độ cũng như áp suất của lốp xe.
 • Cải thiện được hiệu năng trong quá trình hoạt động.
 • Kéo dài được thời gian sử dụng lốp xe ô tô.
 • Giảm lượng khí thải CO2 ra ngoài nhằm bảo vệ môi trường và đảm bảo sự an toàn khi bạn tham gia giao thông.

Tag: Cảm biến áp suất lốp

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt