Cảm biến áp suất lốp cho xe Honda

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Cảm biến áp suất lốp cho xe Honda
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Trong quá trình vận hành xe, chắc chắn sẽ có những lúc lốp xe trong tình trạng quá non hoặc quá căng nhưng người lái lại không hề hay biết. Sự ra đời của Cảm biến áp suất lốp cho xe Honda giúp bạn phát hiện ra những vấn đề đó. Nhờ có thiết bị này mà người lái có thể biết được tình trạng áp suất và nhiệt độ trong lốp có ở mức ổn định hay không.

Cảm biến áp suất lốp cho xe Honda là gì

Lốp xe ô tô Honda hay của bất cứ dòng xe hơi nào khác đều là một bộ phận quan trọng, nhưng lại rất dễ gặp trục trặc khi bạn đang lưu thông trên đường. Để đảm bảo an toàn thì người lái xe cần phải có chút kiến thức cơ bản về lốp xe và phải thực hiện kiểm tra hiện trạng lốp xe trước và sau mỗi hành trình. Tuy nhiên, dù cho bạn có kiểm tra thường xuyên như thế nào thì cũng chỉ giảm thiểu được phần nhỏ các rủi ro.

Những sự cố xảy trên đường thường bất ngờ, do đó, bạn cần phải quan tâm và xử lý ngay. Sử dụng cảm biến áp suất lốp chính là một thiết bị hỗ trợ để thông báo cho người lái biết được tình trạng lốp xe trong quá trình vận hành có đảm bảo các thông số ổn định hay không.

Giới thiệu về cảm biến áp suất lốp cho xe Honda

Tính năng và đặc điểm 

  • Khi mở tín hiệu nguồn thì xe ô tô sẽ hiển thị mức áp suất và nhiệt độ đồng thời của cả 4 lốp.
  • Đưa ra dấu hiệu cảnh báo khi áp suất của lốp xuống thấp tới mức dưới hạn cho phép.
  • Cảnh báo cho người lái khi nhiệt độ lốp bị tăng cao quá mức quy định cho phép.
  • Van cảm biến ngoài sẽ dễ dàng lắp đặt và cài đặt sử dụng, có khả năng chống nước và chống bụi cũng như hỗ trợ việc chống trộm.
  • Cài đặt thiết kế giới hạn áp suất và nhiệt độ.
  • Cài đặt thiết kế chuyển đổi áp suất từ Bar sang áp suất PSi hoặc ngược lại.
  • Khi bạn thực hiện đảo lốp sẽ không cần phải đảo cảm biến.

Chức năng của cảm biến áp suất lốp cho xe Honda

Sản phẩm có xuất xứ từ Đài Loan, có thể đọc và ghi bằng một thiết bị cài đặt TPMS thuộc hãng Orange về các thông số áp suất, báo nhiệt độ chính xác. Sản phẩm có tuổi thọ pin cao và được cài đặt phù hợp cho các dòng xe của Honda như: Honda Civic, Honda CR-V, Honda Accord, Honda Odyssey.

Tại sao bạn nên sử dụng cảm biến áp suất lốp cho xe Honda

Thiết kế nhỏ gọn

Cảm biến được lắp vào đúng ở vị trí của nút chờ sẵn ở trên ô tô, nên thoạt nhìn bên ngoài nó giống như được trang bị theo xe nên vô cùng gọn gàng, hơn nữa nó có tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm không giống như sản phẩm cảm biến áp suất lốp ô tô khác là màn hình hiển thị thông tin đặt trên táp –lô vừa mất tính thẩm mỹ lại chiếm khá nhiều diện tích.

Khá nhạy 

Với cảm biến này thì chỉ cần dấu hiệu giảm áp suất lốp, ngay lập tức thông tin sẽ gửi đến người lái bằng âm thanh cảnh báo chứ không giống như một số dòng cảm biến khác phải mất ít nhất 3 phút mới gửi cảnh báo.

Có thể được thay pin một cách dễ dàng,

Tuy tuổi thọ của pin cảm biến khá cao, có thể sử dụng kéo dài đến 5 năm nhưng sản phẩm không giống với các loại cảm biến khác, khi hết pin bạn có thể hoàn toàn thay thế pin một cách đơn giản và vô cùng thuận tiện.

Cảm biến áp suất lốp cho xe Honda có thể đảo lốp dễ dàng

Khi bạn cần đảo lốp, bạn hoàn toàn không cần tháo van, điều này tiện lợi hơn nhiều cho người làm so với các dòng sản phẩm cảm biến áp suất lốp xe khác.

Tag: Cảm biến áp suất lốp, Honda

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt