Cảm biến áp suất lốp cho xe Honda CRV

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Cảm biến áp suất lốp cho xe Honda CRV
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Nếu bạn đang sử hữu một chiếc xe ô tô Honda thì việc đảm bảo an toàn cho người sử dụng là việc trên hết và việc trang bị những thiết bị nhằm mang đến sự an toàn cho bản thân là điều quan trọng hơn cả. Một trong những thiết bị nhằm bảo vệ xe, bảo vệ sự an toàn cho chính bản đầu tiên phải kể đến là sản phẩm Cảm biến áp suất lốp xe Honda. Đây là một sản phẩm đã được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao

Thông số kỹ thuật của sản phẩm Cảm biến áp suất lốp cho xe Honda

+ Tên sản phẩm: Cảm biến áp suất lốp (Viết tắt: TPMS)

+ Dòng xe sử dụng: ô tô Honda

+ Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, tích hợp song công nghệ hiện đại và cà song ăng – ten với tần số cực mạnh thể hiện được chính xác những thông tin cần thiết về áp suất lốp. và điện áp bình ắc quy. Điều này mang đến cho người dùng sự yên tâm trong quá trình di chuyển trên mọi tuyến đường.

+ Nhãn hiệu sản phẩm Careud

+ Khối lượng của sản phẩm: nhỏ gọn, dễ lắp đặt và sử dụng nhưng vẫn đảm bảo thể hiện được thông tin đo đạc một cách chính xác cho người sử dụng.

+ 1 bộ sản phẩm bao gồm: Màn hình cảm biến LCD và 4 van cảm biến áp suất lốp

+ Màu sắc của sản phẩm: màu đen

+ Tính năng bộ cảm biến áp suất lốp cho xe Honda: Sản phẩm giúp người sử dụng nắm bắt những thông tin chính xác, dễ dàng kiểm soát trong việc đo đạc, theo dõi các thông số về nhiệt độ của lốp xe và áp suất lốp. Thông qua sản phẩm này, người lái xe có thể nhận biết được tình trạng hiện tại của lốp xe mà mình đang sử dụng, đồng thời cảnh báo kịp thời những sự thay đổi khi lốp, cụ thể là áp suất và nhiệt độ của lốp nhằm đưa ra những nhận định về độ an toàn cho cánh lái xe, cái mà bằng mắt thường chúng ta khó có thể quan sát và đánh giá đúng được. Sản phẩm mang lại sự yên tâm khi lái xe trên mọi cung đường.

+ vị trí lắp đặt sản phẩm: trong 4 bánh xe và mà hình hiển

Với những thông số kỹ thuật trên, còn chần chừ gì nữa mà không trang bị ngay một bộ Cảm biến áp suất lốp xe dòng Honda để mang lại sự yên tâm và an toàn cho người dùng. Những thông số này sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với dòng xe Honda của mình.

 Tính năng của sản phẩm:

+ Tuy bộ Cảm biến áp suất lốp xe dành cho xe Honda không góp phần trong việc làm đẹp hay nâng cao tính thẩm mỹ của xe nhưng đó là sản phẩm đảm bảo độ an toàn cho cánh lái xe. Điều này càng chứng tỏ độ quan trọng của tính năng này và Cảm biến áp suất lốp xe là một thiết bị quan trọng nên có trong mỗi xe nhằm giúp lái xe nhận biết độ an toàn khi lái. Việc chạy xe với một chiếc lốp bị non sẽ khiến xe lãng phí nhiên liệu, làm giảm độ bền của lốp.

+ Một trong những tính năng mà lái xe luôn tính đến để ngoài việc bảo vệ tính mạng bản thân còn bảo vệ cho chiếc xe mà mình đang dùng. Việc chạy xe với một chiếc lốp bị non sẽ khiến xe lãng phí nhiên liệu, làm giảm độ bền của lốp. Chính vì thế việc sử dụng Cảm biến áp suất lốp xe sẽ phần nào giúp lái xe xác định độ đủ hơi, cân bằng nhiệt cho lốp xe làm tăng độ bền của lốp và giúp cho việc đỡ lãng phí trong quá trình tiêu hao nhiên liệu.

+ Màn hình ô tô  hiển thị của Cảm biến có độ nét cao thể hiện được áp suất, nhiệt độ hiện tại của lốp với âm thanh phát ra khi cảnh báo, vị trí cảnh báo rõ rang chi tiết đúng với vị trí lốp xe bị thay đổi áp suất giúp người lái xe nhận định một cách dễ dàng trong việc đảm bảo độ cân bằng, an toàn lốp xe, cho cuộc hành trình

+ Cảm biến liên tục cập nhật trạng thái về áp suất và nhiệt độ lốp lên xuống thấp hơn hay vượt mức cho phép đưa đến cho người lái xe những thông tin kịp thời nhất.

+ Nhỏ gọn, dễ sử dụng, dễ lắp ghép, chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn.

Ưu điểm của sản phẩm:

+ Màn hình LCD sắc nét, đem lại những thông tin về vị trí chính xác tương ứng với nơi có sự thay đổi

+ Sản phẩm dễ lắp đặt chỉ mất khoảng tầm 30 phút để lắp đặt sản phẩm, và dễ lắp đặt, chỉ cần lắp đặt vào nút chờ sẵn

+ Nhanh nhạy trong việc cung cấp đo đạc những thông tin về áp suất, nhiệt độ của lốp

+ Mang đến sự an toàn: Sản phẩm không phải là thiết bị mang tính thẩm mĩ nhưng đảm bảo sự an toàn cho người dùng mà phần nào đó giúp người dùng tiết kiệm nhiên liệu, tăng độ bền của lốp xe

+ Sản phẩm sử dụng pin nên có thể thay đổi pin trong quá trình sử dụng. Tuổi thọ của pin khá cao từ khoàng 5 -7 năm

+ Tiện dụng trong quá trình sử dụng khi đảo lốp không cần phải tháo van cảm biến.

Tag: Cảm biến áp suất lốp, Honda CRV

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt