Bơm lốp ô tô STEELMATE P03 12V

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Bơm lốp ô tô STEELMATE P03 12V
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Hiện nay, có rất nhiều chủ xe đã trang bị cho mình Bơm lốp ô tô Steelmate P03 12V nhưng có khi cả năm cũng không dùng đến. Tuy nhiên, khi lốp ô tô bị xịt hơi thì sự xuất hiện của sản phẩm này là một giải pháp vô cùng hữu hiệu. Chỉ với giá tiền vô cùng rẻ cùng với diện tích nhỏ gọn, có thể đặt gọn gàng phía sau xe mà không chiếm diện tích để đồ, sản phẩm này xứng đáng để bạn đầu tư như là một phương án phòng bị cho tương lai.

Bơm lốp ô tô Steelmate P03 12V

Thông số kỹ thuật 

  • Hãng sản xuất : STEELMATE
  • Điện áp đầu vào: 12V
  • Nguồn điện định mức: 90V
  • Dòng điện tối đa: 7.5A
  • Áp lực tăng áp tối đa: 3.4bar / 49 psi / 340kpa

Sử dụng của Bơm lốp ô tô Steelmate P03 12V trong trường hợp nào

Bơm lốp ô tô Steelmate P03 12V chỉ dành cho các dòng xe sedan suv thuộc loại nhỏ. Việc bơm một chiếc lốp xe Sedan từ 0-2,2 Bar sẽ mất khoảng 5 phút và không bị nóng. Các xilanh làm việc vô cùng tốt và hơi lên vô cùng đều.

Khi bơm lốp xe bạn nên để dòng điện 12V để tẩu Cigar được khỏe và đảm bảo ổn định nhất đồng thời bạn nên nổ máy trong khi bơm. Bơm được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, bao gồm các đầu bơm bóng, bơm thuyền, bơm xe đạp, phao… do đó nó rất thích hợp để sử dụng cho các chuyến đi xa hoặc các chuyến dã ngoại ở ngoài trời.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

➡ Cắm dây nguồn vào tẩu thuốc lá của xe.

➡ Gắn vào van lốp của bạn

➡ Bật công tắc và bơm chỉ trong vòng 2 phút là xong .

➡ Tắt bơm khi nó đạt đến mức áp suất theo mong muốn của bạn (lưu ý cần theo thông số tiêu chuẩn quy định).

➡ Có đèn LED nên bạn có thể sử dụng được trong điều kiện trời tối.

➡ Có thể sử dụng vô cùng đa năng: Bơm ô tô, xe máy, xe đạp, bơm bóng, bơm ca nô phao …

Tại sao bạn nên trang bị Bơm lốp ô tô Steelmate P03 12V trên ô tô

Hầu hết các dòng xe ô tô đều có dụng cụ dùng để tháo lắp và thay lốp dự phòng, tuy nhiên trong các trường hợp các lốp còn lại trong tình trạng bị non hơi hay bị thủng một cách bất ngờ, thì tài xế nên trang bị thêm cho chiếc xe của mình một chiếc bơm mini để có thể bơm tạm cho các lốp xe trước khi đưa xe đến các trung tâm sửa chữa ô tô gần nhất. Hiện nay, các loại bơm mini sử dụng cho ô tô được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, nó có thể kết nối được nguồn điện ở trên xe thông qua một cổng sạc.

Những lưu ý khi sử dụng Bơm lốp ô tô Steelmate P03 12V

Không nên sử dụng sản phẩm để bơm lốp quá căng  

Nếu bơm lốp xe quá căng lực ma sát của lốp xe với mặt đường sẽ giảm xuống, trong trường hợp nếu cần phải phanh xe gấp sẽ rất dễ làm cho xe của bạn trượt đi. Đặc biệt, trong trường hợp thời tiết nắng nóng và bạn phải di chuyển xe trên một đoạn đường dài thì điều này sẽ ảnh hưởng rất xấu đến bộ lốp xe, đồng thời lốp căng sẽ làm cho bạn không được thoải mái trong quá trình lái xe giống như xe của bạn bị nẩy lên.  

Không nên sử dụng Bơm lốp ô tô Steelmate P03 12V để bơm lốp quá non

Trường hợp lốp xe được bơm quá non sẽ làm tăng diện tích tiếp xúc với mặt đường và làm tăng cả độ ma sát, dẫn đến động cơ xe phải hoạt động nhiều hơn và làm giảm tính tiết kiệm nhiên liệu cũng như gây ra hiện tượng bề mặt lốp bị biến dạng như méo, mòn hoặc phình không đều. Nó cũng ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của lốp xe trong quá trình sử dụng.

Tag: Bơm lốp ô tô, STEELMATE

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt