BI LED GẦM AES CAO CẤP

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: BI LED GẦM AES CAO CẤP
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
  • 2.800.000 Đ
BI LED GẦM AES CAO CẤP

Ngoài các loại đèn đã quá quen thuộc với chúng ta như đèn pha, đèn xi nhan, đèn hậu thì chiếc ô tô còn có một số loại đèn khác. Mà  đèn gầm cũng là một trong số đó. Đèn gầm ô tô  đóng một vai trò rất quan trọng trong việc cung cấp tầm nhìn, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đèn gầm ô tô hiệu quả khi độ bi gầm ô tô.

Bộ sản phẩm đầy đủ bao gồm:
- 1 Đôi bi AES cao cấp len xanh
- 1 Đôi ballast AES 45w chính hãng
- 1 Đôi xenon AES tăng sáng 150% so với các dòng thông thường
- Lắp đặt hoàn thiện với các dòng xe lắp zin, hỗ trợ lắp đặt (có phụ phí không đáng kể) với các dòng phải độ chế.

Bộ xenon Ballast AES cao cấpBộ sản phẩm Bi Gầm Xenon AES cao cấp bao gồm 2 Xenon tăng sáng, 2 Bi AES 3.0 inch (hoặc 2.5 inch tùy dòng xe) cao cấp và Ballast 45W cho tốc độ kích sáng nhanh và nhiệt màu chuẩn, phù hợp với những khách hàng có nhu cầu tăng sáng ở mức cao, nhưng lại hạn chế việc xử lý đôi đèn pha/cos chính của xe.

Nhiều loại nhiệt màu như 3000k- 4300K- 5000K để phù hợp cho thời tiết vùng núi - thời tiết hỗn hợp nhiều (miền bắc vào mùa đông và trời mưa)- thời tiết ít mưa( Miền nam).

Trong Combo đã bao gồm 2 Xenon với nhiệt màu 4300K hoặc 5000K hoặc 3000k tùy theo nhu cầu của quý khách, 2 Bi AES cao cấp tăng sáng cùng 2 Ballast AES 45W cùng thời gian bảo hành 12 tháng chính hãng.

Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan