Bậc lên xuống ô tô cho xe BMW X6

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Bậc lên xuống ô tô cho xe BMW X6
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Hiện nay trên thị trường mới tung ra loại xe BMW X6 làm siêu lòng bao người mê xe. Nó hấp dẫn không chỉ từ thiết kế, động cơ, mà còn ở nội thất và phụ tùng. Trong số đó bậc lên xuống ô tô cho xe BMW X6 được lắp đặt đi kèm là linh kiện đem lại điểm nhấn cho riêng biệt cho chiếc xe. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này.

Thông tin chi tiết về sản phẩm bậc lên xuống ô tô cho xe BMW X6

Ban đang dùng con xe BMW X6, bạn có sử dụng dẫm bậc lên xuống cho xe BMW X6? Khi dùng một sản phẩm mà bạn không hiểu gì về sản phẩm thì sẽ rất khó khăn cho việc thay thế chúng khi đã cũ. Hãy theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về dòng sản phẩm này.

– Xuất xứ

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các cơ sở sản xuất linh kiện ô tô dòng BMW X6 tại Liên Bang Đức.

– Chất liệu

Được sản xuất từ thép và inox chất lượng cao, không gỉ tạo phong cách cho chiếc xe thêm sang trọng.

– Kích thước

Dòng sản phẩm này được thiết kế dành riêng cho xe BMW X6 đúng với kích thước của xe, nâng cao vẻ thẩm mỹ cho chiếc xế yêu của bạn.

Lợi ích của việc khi lắp đặt bậc dẫm lên xuống cho xe BMW X6

Bậc lên xuống ô tô cho xe BMW X6 không chỉ được sử dụng với mục đích là tạo bước đệm lên xuống nó còn mang lại nhiều lợi ích khác cho người xử dụng.

– Bảo vệ xe  

Một chiếc xe hơi được lắp đặt bậc lên xuống ô tô sẽ giúp bảo vệ xe tránh những vết xước sơn xe một cách tốt nhất. Nếu như trước đây bạn phải sử dụng một lực rất mạnh để lên xe thì giờ đây bạn có thể vào xe một cách nhẹ nhàng hơn.

– Tăng tính thẩm mỹ cho xe

Lắp đặt hệ thống bậc dẫm lên xuống cho xe BMW X6 chính hãng tăng độ thẩm mỹ và cá tính cho xe.

Lắp đặt thêm cái bậc dẫm sẽ làm bước đệm tốt giúp người lên xuống xe dễ dàng hơn. Thiết kế mới sáng tạo chống trơn trượt, hạn chế việc ngã ở trẻ em và người già và phụ nữ khi lên xe.

Tag: Bậc lên xuống ô tô, BMW X6

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt