Âm ly Resolut 12 kênh Resolut H-DSP

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Âm ly Resolut 12 kênh Resolut H-DSP
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngDòng xử lý âm thanh ô tô Resolut đã được bổ sung thêm mẫu 12 kênh mới: Resolut H-DSP

Cho đến gần đây, sự hiện diện của 8 kênh đầu ra độc lập được coi là tiêu chuẩn không chính thức cho bộ xử lý âm thanh ô tô. Resolut H-DSP 12 kênh là số lượng kênh thường có nhu cầu khi nâng cấp hệ thống tiêu chuẩn trên ô tô thuộc phân khúc trung và cao cấp.

Âm ly Resolut 12 kênh Resolut H-DSP

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: 235 x 152 x 45 mm
  • Trọng lượng: 1,45 kg
  • Chip trung tâm: 2 chip Analog Devices ADAU1452
  • Xử lý tín hiệu số: 192 kHz / 64 bit
  • Tỷ lệ tín hiệu/nhiễu, đầu vào số: 140 dB
  • Chuyển đổi kỹ thuật số: 6xAK4490R, 32 bit
  • Dải động của DAC: 120 dB

Vị trí lắp đặt

  • Amply lắp ở gấm ghế phụ/ cốp xe

Chế độ bảo hành

Amply 12 kênh Resolut H-DSP được bảo hành 1 năm trên toàn hệ thống OtoPro.

Âm ly Resolut 12 kênh Resolut H-DSPÂm ly Resolut 12 kênh Resolut H-DSPÂm ly Resolut 12 kênh Resolut H-DSP

Resolut H-DSP là bộ xử lý Cao cấp, được tạo ra bằng công nghệ của mẫu 8 kênh Resolut A-DSP MK2, đã được chứng minh là tốt nhất. Một số nhà sản xuất, với việc tăng số lượng kênh, đã "phân phối" khả năng xử lý tín hiệu số sẵn có, làm giảm độ chính xác của nó. Resolut H-DSP 12 kênh sử dụng cách tiếp cận khác, trong đó chất lượng xử lý của từng kênh được giữ nguyên hoàn toàn so với model 8 kênh. Điều này có thể thực hiện được bằng cách sử dụng một bộ phận điện toán mạnh hơn được xây dựng trên hai chip thuộc dòng ADAU14XX.

Bộ xử lý được cấu hình thông qua một phần mềm độc quyền Resolut DSP Tools. Với sự ra đời của một model mới trong dòng bộ xử lý Resolut, nó đã nhận được bản cập nhật và có sẵn để tải xuống miễn phí trên trang web chính thức.

Khi thiết lập, không chỉ có sẵn các cài đặt tiêu chuẩn của bộ lọc tần số, độ trễ, bộ cân bằng đầu vào và đầu ra, v.v. mà còn có khả năng chọn loại bộ lọc đầu ra của DAC để lựa chọn chính xác hơn về bản chất của âm thanh.

Tính linh hoạt tối đa của cài đặt và độ chính xác đặc biệt của việc xử lý tín hiệu ở độ phân giải cao là một trong những điểm mạnh của Resolut H-DSP 12 kênh mới, được chuyển từ các mẫu 8 kênh hàng đầu sang nó. Minh họa trực quan về nguyên tắc chính của Resolut "Nếu có thì chỉ có tốt nhất".

* Đầu vào:

Âm ly Resolut 12 kênh Resolut H-DSP

* Đầu ra:

Âm ly Resolut 12 kênh Resolut H-DSP

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan