OTOPRO và Master Tune cùng các thương hiệu âm thanh tại Chương trình Gặp ICAR mặt đầu năm 2023
logo

Trong ngày 25/03/2023 vừa qua, OTOPRO đã có buổi Gặp mặt đầu năm – Giao lưu, hợp tác & kinh doanh tại sự kiện ICAR và các đại lý tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Việt Nam. Đây là một sự kiện vô cùng ý nghĩa để các anh em nội thất có cơ hội gặp mặt, sum họp, giao lưu và tổng kết chặng đường hoạt động suốt 1 năm của các đại lý đối tác. Sự kiện còn được tổ chức với các gian hàng trưng bày sản phẩm của các đơn vị nhằm tạo cầu nối giúp các đơn vị gắn kết, tìm kiếm các mối hợp tác với các nhà phân phối, cửa hàng bán lẻ nội thất ô tô để phát triển hơn nữa trong tương lai. 

Với vị thế là đơn vị nâng cấp âm thanh xe hơi số 1 Miền Bắc, tham gia tại sự kiện này, OTOPRO mang đến gian hàng trưng bày các thương hiệu âm thanh xe hơi cao cấp nhất của mình, thu hút đông đảo khách hàng tham quan, trải nghiệm.

️Sự kiện đã khép lại với rất nhiều kỷ niệm đẹp. OTOPRO tin rằng với sản phẩm thưởng hiệu âm thanh xe hơi cao cấp mà chúng tôi mang đến chương trình, chắc chắn đã để lại trong lòng những người tham dự nhiều dấu ấn khó phai. Hy vọng sẽ tiếp tục là địa chỉ cung cấp các sản phẩm âm thanh xe hơi đáng tin cậy cho các cửa hàng nội thất trên toàn quốc. Cảm ơn vì đã đồng hành cùng OTOPRO trong suốt thời gian qua!

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất của OTOPRO cùng anh em hội nội thất tại sự kiện Gặp mặt đầu năm – Giao lưu, hợp tác & kinh doanh ICAR.

 

Độ loa ô tô
Độ đèn ô tô

TIN MỚI NHẤT

OTOPRO - DÀNH CUP CHIẾN THẮNG TẠI CUỘC THI ÂM THANH XE HƠI EMMA 2022

OTOPRO - DÀNH CUP CHIẾN THẮNG TẠI CUỘC THI ÂM THANH XE HƠI EMMA 2022

Sự kiện thi đấu âm thanh xe hơi EMMA 2022
[HN] OTOPRO TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN TỔNG HỢP

[HN] OTOPRO TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN TỔNG HỢP

TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN TỔNG HỢP KHU VỰC HÀ