OTOPRO - DÀNH CUP CHIẾN THẮNG TẠI CUỘC THI ÂM THANH XE HƠI EMMA 2022
logo

Sự kiện thi đấu âm thanh xe hơi EMMA 2022 đã diễn ra tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh với sự góp mặt đông đảo từ shop và người chơi âm thanh nói chung và âm thanh xe hơi nói riêng tại Việt Nam. Không những thế, đây còn là cơ hội để các chủ xe giao lưu và đo tài để bình chọn ra chiếc xe có hệ thống âm thanh hay nhất năm 2022.

 

Trong sự kiện EMMA 2022 tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh, OTOPRO lỗ lực tham gia và thi đấu suất xắc với các dải thưởng danh giá thể hiện một đơn vị có nhiều sự chuẩn bị kỹ lướng về sản phẩm tham gia và kỹ thuật thi công lắp đặt hệ thống âm thanh trên xe chuẩn chỉ cho các hạng mục thi đấu chuyện nghiệp.

OTOPRO - EMMA 2022

Sau hai ngày tranh tài, sự kiện thi đấu âm thanh xe hơi chuyên nghiệp EMMA  - OTOPRO với các thương hiệu âm thanh nổi tiếng như STEG, DLS đã chính thức mang về cho mình những chiếc CUP chiến thắng với sự tâm huyết của những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực âm thanh xe hơi với các giải thưởng như:

  • TOP 2 hạng mục BEST OF SOUND là hạng mục thi đấu danh giá nhất đòi hỏi sự phối ghép giữa các thiết bị âm thanh và kỹ thuật lắp đặt chuẩn chỉ đảm bảo cho chất lượng hệ thống âm thanh trên xe hay nhất trong tất cả các xe cuộc thi.
  • TOP 1 hạng mục SQ M-Unlimited (Master Unlimited - Bậc thầy lắp đặt phần khúc không giới hạn thiết bị) là hạng mục đòi hỏi người tham gia phải có sự chuẩn bị và kỹ thuật thi công các thiết bị phối ghép ở mức độ hoàn thiện cao đảm bảo cho ra chất lượng âm thanh hay nhất ở phân khúc M-Unlimited.

otopro cup 2022

 Tháng 11/2022 tiếp tục tại cuộc thi ÂM THANH XE HƠI EMMA được tổ chức tại Hà Nội với sự góp mặt của hơn 100 xe thi đấu, quy tụ những dàn âm thanh khủng nổi tiếng trong linh vực âm thanh xe hơi. 

OTOPRO EMMA 2022 Hà Nội

Tại sự kiện EMMA HÀ NỘI 2022, OTOPRO tiếp tục góp mặt cùng với các thương hiệu âm thanh xe hơi lớn như: STEG, DLS, Audiocircle và đã chiến thắng với hàng loạt CUP danh giá như:

  • TOP 2 hạng mục SQ M-Limited (Master Limited - Bậc thầy lắp đặt phân khúc giới hạn thiết bị)
  • TOP 3 hạng mục SQ X-Limited là phân khúc thi đấu với sự hoàn thiện và lắp đặt thi công ở mực độ chuyên nghiệp và cao nhất, hay nhất trong các phân khúc thi đấu tại EMMA

otopro đoạt cup emma 2022 hà nội

 

Độ loa ô tô
Độ đèn ô tô

TIN MỚI NHẤT

OTOPRO - DÀNH CUP CHIẾN THẮNG TẠI CUỘC THI ÂM THANH XE HƠI EMMA 2022

OTOPRO - DÀNH CUP CHIẾN THẮNG TẠI CUỘC THI ÂM THANH XE HƠI EMMA 2022

Sự kiện thi đấu âm thanh xe hơi EMMA 2022
[HN] OTOPRO TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN TỔNG HỢP

[HN] OTOPRO TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN TỔNG HỢP

TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN TỔNG HỢP KHU VỰC HÀ