OTOPRO - ĐOẠT CUP CHIẾN THẮNG TẠI CUỘC THI ÂM THANH XE HƠI EMMA 2023
logo

EMMA Vietnam 2023 có tới 66 xe đăng ký thi đấu ở 21 phân khúc và 135 phần thi đấu. Đây là kỷ lục về số lượng xe thi đấu nhiều nhất từ trước đến nay tại TP HCM. Con số này phần nào thể hiện được sự phát triển của thị trường xe hơi nói chung, cũng như phong trào âm thanh xe hơi nói riêng tại Việt Nam trong thời gian gần đây.

Như thường lệ, OTOPRO là hệ thống chuyên về âm thanh xe hơi tại khu vực miền Bắc mang đến giải đấu với 3 xe sở hữu dàn âm thanh đỉnh cao từ các thưởng hiệu như STEG, DLS, Audiocircle, tham gia vào những phân khúc khó khăn nhất, nhằm chinh phục và khẳng định là một đơn vị âm thanh xe hơi chuyên nghiệp và đã chính phục dành được nhiều chiến thắng với các giải:

  • TOP 1 hạng mục SQ - M5000 (Bậc thầy lắp đặt phần khúc giới hạn thiết bị trong tầm giá 5000 EURO) với phân khúc này Otopro đã vượt qua các đối thủ và trở thành chiếc xe với hệ thống âm thanh hay nhất phân khúc
  • TOP 2 hạng mục SQ - M Unlimited (Master Unlimited - Bậc thầy lắp đặt phần khúc không giới hạn thiết bị) là hạng mục đòi hỏi người tham gia phải có sự chuẩn bị và kỹ thuật thi công các thiết bị phối ghép ở mức độ hoàn thiện cao đảm bảo cho ra chất lượng âm thanh hay nhất ở phân khúc M-Unlimited.
  • TOP 3 hạng mục SQ - S Unlitmited là hạng mục dành cho những người có kinh nghiệm về mặt kỹ thuật trong mảng âm thanh xe hơi và không giới hạn thiết bị thi công trên xe.

Với hàng loạt CUP vô địch đã dành được cho thấy kinh nghiệm về lĩnh vực âm thanh xe hơi khá dày dặn của đội ngũ OTOPRO tại các cuộc thi âm thanh xe hơi EMMA Việt Nam.

Độ loa ô tô
Độ đèn ô tô

TIN MỚI NHẤT

OTOPRO - DÀNH CUP CHIẾN THẮNG TẠI CUỘC THI ÂM THANH XE HƠI EMMA 2022

OTOPRO - DÀNH CUP CHIẾN THẮNG TẠI CUỘC THI ÂM THANH XE HƠI EMMA 2022

Sự kiện thi đấu âm thanh xe hơi EMMA 2022
[HN] OTOPRO TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN TỔNG HỢP

[HN] OTOPRO TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN TỔNG HỢP

TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN TỔNG HỢP KHU VỰC HÀ