10 Gạt mưa Ô tô Bosch chính hãng tốt nhất

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: 10 Gạt mưa Ô tô Bosch chính hãng tốt nhất
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệCần gạt mưa ô tô giúp các bác xế luôn đảm bảo được tầm nhìn khi lái, gạt bỏ nước mưa, bụi bẩn hay cả rác bám trên  bề mặt kính chắn gió, để bạn có thể yên tâm khi cầm lái. Với khí hậu nắng nóng, mưa, ẩm của nước nhiều bụi vì phải để xe ngoài trời khiến gạt mưa xuống cấp khá nhanh. Chình vì vậy chúng cần phải thay mới định kì. Hơn thế nữa, khi lựa chọn mua chúng ta nên chọn cần gạt mưa ô tô bosch chính hãng để bảo vệ tốt hơn mặt kính của xe. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm này.

Những thông tin chi tiết về cần gạt mưa ô tô Bosch chính hãng.

  • Tuổi thọ dài hơn 40% so với các lưỡi dao cao cấp khác
  • Thiết kế dầm được cấp bằng sáng chế với công nghệ cao su độc quyền
  • Đầu nối khóa đôi chắn thời tiết để lắp đặt lưỡi gạt nước dễ dàng
  • Tùy chỉnh chính xác phù hợp và hiệu suất
  • Thiết kế spoiler linh hoạt không đối xứng độc quyền

Trên thị trường có nhiều sản phẩm cần gạt mưa ô tô với nhiều kiểu dáng và mẫu mã. Để lựa chọn cho con xe của mình bộ cần gạt nước mưa phù hợp, bạn nên tìm hiểu kĩ hơn các thông số của chúng.

– Nguồn gốc: Được nhập khẩu từ các cơ sở sản xuất đồ phụ tùng xe hơi uy tín tại các nước, được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, tiến tiến.

– Cấu tạo: Cần gạt nước được làm từ các chất liệu như sắt, nhựa cao cấp không chảy, chế tác liền mạch tạo. Cấu tạo gồm có một sườn gạt kết hợp với lá gạt cao su mềm dẻo, có thể loại bỏ được hết các bụi bẩn trên bề mặt kính xe.

– Kích thước: Kích thước của cần gạt mưa ô tô được sản xuất tuỳ thuộc vào kích thước xe. Cần gạt mưa có rất nhiều kích cỡ, nhưng tuy nhiên với thị trường xe hơi nước ta hiện nay  thường sử dụng loại cần gạt có chỉ số 16, 18 hay 20 in.

Giải pháp tốt nhất cho mùa đông là lưỡi gạt nước bằng tia laser ICON. Theo thiết kế, các thanh dầm không bị ảnh hưởng bởi tuyết và băng. Các thiết kế không khung và lò xo căng thẳng giúp giữ cho lưỡi dao linh hoạt và cung cấp hiệu suất lau cao cấp trong mọi điều kiện thời tiết.

Những đặc điểm, tiện ích khi sử dụng cần gạt mưa ô tô bosch chính hãng.

Mỗi một sản phẩm đem lại những công dụng tính năng riêng. Dưới đây là một số lợi thế của sản phẩm này:

– Đặc điểm nối bật:

Lá gạt cao su mềm mại, đàn có khả năng quét gạt đều, không gây tiếng động

Lớp Graphite được nhà sản xuất phủ trên lưỡi gạt cao su đem lại tính năng chịu nhiệt, bên cạnh đấy chúng còn giúp cho cần gạt chuyện động được một cách nhẹ nhàng.

Có khớp nối  bảo vệ hạn chế gây ăn mòn và  chống tia tử ngoại giúp hệ thống hoạt động tốt trong mọi thời tiết.

Lắp đặt cần gạt rất dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện.

– Thẩm mĩ:

Có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc. đem đến cho chiếc xe thêm phần sang trọng, phong cách.

– An toàn:

Gạt mưa ô tô Bosch chính hãng Giúp bảo vệ tầm nhìn, loại bỏ những vật cản, bụi bẩn bám dính trên bề mặt kính chắn gió của xe. Đảm bảo an toàn cho người lái.

Bosch đã sản xuất các hệ thống lau kính chắn gió điện trong hơn 80 năm. Kiến thức này về toàn bộ hệ thống lau sạch sẽ giúp Bosch hiểu được điều gì quyết định hiệu suất gạt nước tuyệt vời. Các chuyên gia từ sản xuất thiết bị gốc đi vào mỗi gạt nước thay thế chúng tôi thực hiện. Được cung cấp ở các mức giá khác nhau, lưỡi gạt nước Bosch có sẵn cho hầu hết mọi phương tiện trên đường.

Lưỡi gạt nước Bosch được thiết kế với ý tưởng khách hàng tự làm. Đối với hầu hết các ứng dụng trên xe, hệ thống cài đặt của Bosch cho phép cài đặt một bước nhanh chóng và dễ dàng mà không phải đối phó với bộ điều hợp.

Giải pháp tốt nhất cho mùa đông là lưỡi dao chùm. Theo thiết kế, các thanh dầm không bị ảnh hưởng bởi tuyết và băng. Các lò xo căng thẳng kèm theo giúp giữ lưỡi dao linh hoạt và hiệu quả trong điều kiện mùa đông.

Một số nhà sản xuất cung cấp một lưỡi dao mùa đông. Tuy nhiên nếu cao su khởi động trên lưỡi dao nên xé, nước có thể tích tụ bên trong và đóng băng, khiến lưỡi dao trở nên không hiệu quả.

Có cần vệ sinh kính chắn gió trước khi lắp cần gạt nước mới không?

Ô nhiễm kính chắn gió là nguyên nhân phổ biến cho hiệu suất gạt nước kém ngay cả khi cần gạt nước vẫn ở trạng thái tốt. Một số loại ô nhiễm, chẳng hạn như nhựa cây, có thể phá hủy yếu tố lau trong một thời gian ngắn. Chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh kính chắn gió thường xuyên bằng xà phòng rửa xe như xà bông món ăn thông thường hoặc xà phòng tay có thể ăn mòn sơn xe.

Lưỡi dao của ICON của Bosch sử dụng công nghệ ép buộc lò xo căng thẳng độc quyền để tạo ra sự vừa vặn được tùy chỉnh theo đường cong đến độ cong của mỗi bên của kính chắn gió. Lưỡi chính xác cho một phương tiện cụ thể dựa trên sự kết hợp của chiều dài lưỡi và độ cong của kính chắn gió.

Hầu hết các nhà sản xuất khuyên bạn nên kiểm tra lưỡi gạt nước của bạn mỗi sáu tháng để mặc. Bên cạnh việc mòn khi tiếp xúc với các nguyên tố, thành phần cao su trong lưỡi gạt nước bị hư hỏng do các mảnh vụn đường, hóa chất, khí hậu và tiếp xúc với ozone. Thất bại có thể được xác định bởi tiếng ồn quá mức, streaking và huyên thuyên. Nếu cao su đã bắt đầu xé toạc ra khỏi lưỡi dao, nó sẽ được thay thế ngay lập tức.

Tag: Gạt mưa Ô tô, Bosch

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt