Highlander

Toyota Highlander 2014 không mang tính cách mạng về phong cách nhưng nội thất đủ chỗ cho 8 người. Công nghệ hiện diện trong cabin qua hệ thống multimedia Entune của Toyota, màn hình cảm ứng 6,1 inch với kết nối Bluetooth và nhận dạng giọng nói. Tùy chọn màn hình cảm ứng 8 inch và ứng dụng Entune cùng bộ vành hợp kim 18 inch.

do choi xe hoi highlander

Nội thất xe Highlander được các kỹ sư Toyota nâng cao tiêu chuẩn thiết kế cho phân khúc xe SUV cỡ trung bằng cách tăng độ tinh tế và tiện dụng cho mẫu Highlander mới. Khoang nội thất chất lượng nổi bật với không gian mở rộng dành cho 8 người và nhiều trang bị tiêu chuẩn hướng đến cảm giác thoải mái và tiện nghi. Tất cả các mẫu Highlander mới đều trang bị hệ thống đa phương tiện Entune™ của Toyota. Hệ thống này bao gồm chương trình Display Audio với màn hình cảm ứng 6,1 inch và cổng Bluetooth cùng tính năng nhận diện giọng nói tiêu chuẩn, màn hình cảm ứng 8 inch với bộ ứng dụng Entune™ và 12 loa JBL. Highlander mới cũng sở hữu hệ thống giải trí trên ghế sau với một ổ cắm đồng trục RCA ở sau bệ điều khiển trung tâm, cho phép kết nối với các thiết bị ngoại vi, như máy chơi game.

do choi xe hoi highlander

Ngoại thất Highlander mới sở hữu đường bao mái thấp hơn nhằm cải thiện khả năng khí động lực học với các tấm ốp cửa phụ được tạo hình cẩn thận. Chiều dài xe tăng khoảng 76mm và chiều rộng tăng 38mm so với thế hệ trước. Highlander gây ấn tượng về sự hầm hố khi phần mui hợp nhất với lưới tản nhiệt hình thang kiểu mới, dàn đèn pha bo tròn và cản trước cắt sâu vào trong. Chiều dài của mặt cắt, từ cản trước đến tấm ốp trên lốp sau, tương phản mạnh với các hốc bánh xe khi vào cua, cho phép bánh xe nhô hẳn ra phía ngoài. Gói trang bị trở nên hoàn thiện nhờ cửa cốp sau được thiết kế mới với nút điều khiển đóng/mở bằng điện và độ cao của khoảng mở do người lái tùy chọn.

Đồ chơi cho xe Highlander, nội thất xe, phụ kiện, phụ tùng, báo giá, lắp đặt, đánh giá, bảo hành, rẻ, chất lượng

Sale

Thảm nỉ phủ chống nóng taplo xe Highlander 2004

Thảm nỉ phủ chống nóng taplo xe Highlander 2004

550,000 ₫ 450,000 ₫
- 18%

Sale

Đèn pha độ LED nguyên bộ cho xe Highlander 2008-2010

Đèn pha độ LED nguyên bộ cho xe Highlander 2008-2010

8,600,000 ₫ 8,100,000 ₫
- 6%