Corolla

ĐỘ ĐÈN LED CHO XE TOYOTA COROLLA ALTIS, ĐỘ BI XENON, PROJECTOR, VÒNG ANGEL EYES, LED MÍ … CHO XE TOYOTA COROLLA ALTIS

Toyota Corolla Altis là một trong các mẫu xe có độ tin cậy tốt nhất, giá bán lại cao và sự ưa chuộng đặc biệt của người tiêu dùng Việt Nam. Toyota Altis mới sẽ là chiếc áo khoác lộng lẫy đem lại cho bạn một phong cách hiện đại, năng động, sang trọng và thể thao Toyota altis hoàn toàn mới khoáng trên mình một chiếc áo lộng lẫy mang lại cho bạn một phong cách sang trọng, năng động và thể thao. Altis có cấu trúc cân bằng, không quá đột phá, thích hợp với người trên 35, chững chạc và yêu thích sự ổn định. Lứa tuổi này có tích lũy tài sản tốt, thu nhập ổn định, tạo nên một phân khúc tiềm năng nhất và đó cũng là điều Altis hướng tới. Thống kê cho thấy có tới 66% khách mua Altis nằm trong tuổi 41-55, gấp đôi lứa tuổi 31-40 (30%).

do den led corolla altis

Hệ thống đèn xe Corolla Altis được trang bị đèn HID với cường độ ánh sáng cao, càng làm cho chiếc xe trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Cụm đèn sau với thiết kế mới thanh mảnh hơn tôn thêm vẻ lịch lãm và cuốn hút của chiếc xe. Diện mạo mới này không những mang lại sự hứng thú và tự hào cho người cầm lái mà còn thể hiện rõ nét đẳng cấp vượt hình ảnh phong cách, thể thao và sang trọng.

Lắp đèn LED cho ô tô, độ đèn LED cho xe hơi, đèn trần, đèn pha, đèn hậu, đèn soi biển số, bóng đèn Philips, đèn pha ô tô, đèn hậu xe hơi, đèn projector độ, đèn sương mù ô tô, đèn sương mù xe hơi, Đèn Led Day Light, Angel Eyes, Dải Led Oblock, Bóng đèn led thay thế, Đèn LED gầm, Đèn xinhan gương, ĐÈN LED DẢI KIỂU AUDI, Đèn gầm Bi-xenon, Bộ đèn xinhan LED, Đèn sương mù LED, Bi Mondeo, Bi Audi Q7, Bi Mercedes, Bi BMW, Bi xenon Lexus, Bi Infinity OEM, Bi Acura Cos, Projector Q5, Projector Land Rover, Projector H1, Projector GX35, Projector cho đèn gầm, xe Corolla Altis