Toyota

Toyota thành lập năm 1867 bởi Sakichi Toyoda. Sau này trong cuộc thi đổi tên và logo cho hãng, chữ Toyota đọc chệch của Toyoda được sử dụng làm tên xe vì lý do trong tiếng Nhật Toyota viết bởi 8 nét (phát), ngụ ý mang lại nhiều may mắn, phát triển.

do choi xe hoi toyota

Toyota đã nỗ lực hết sức để gây dựng niềm tin của người tiêu dùng cũng như tiếng tăm về độ tin cậy khi giới thiệu những thiết kế mới mang phong cách hiện đại và các chiến dịch quảng cáo hấp dẫn khách hàng trẻ. Sau 02 năm sụt giảm sản lượng vì khủng hoảng toàn cầu ,Toyota đã trở lại khẳng định vị trí đứng đầu của mình. Khủng hoảng thu hồi do lỗi lỗi kỹ thuật ở một số dòng xe năm 2010 khiến giá trị của hãng xe ô tô Toyota Nhật Bản giảm 1,2 tỷ USD, còn thảm hoạ động đất và sóng thần năm 2011 cũng lấy đi của Toyota doanh thu 1,7 tỷ USD, một con số không hề nhỏ.

Mới đây, công ty chuyên đánh giá xe hơi Kelley Blue Book (KBB) đã công bố danh sách những thương hiệu có giá trị bán lại tốt nhất. Không có gì ngạc nhiên khi Toyota giành được vị trí quán quân. Kelley Blue Book (KBB) đánh giá giải thưởng này chủ yếu dựa trên các mô hình xe của năm 2013, trong đó Toyota chiếm gần một nửa với 10/22 xe. Điều đáng nói là Toyota có tới 5 sản phẩm nằm trong Top 10 xe có giá trị bán lại tốt nhất. Để tìm ra người thắng cuộc, KBB đã sử dụng biện pháp khấu hao trong 5 năm đầu tiên của người sở hữu và lựa chọn mẫu xe có giá trị bán lại tốt nhất sau quãng thời gian đó. KBB cho biết tính trung bình các mẫu xe năm 2013 sẽ mất khoảng 61,8% sau 5 năm.

Đồ chơi cho xe Toyota, đồ chơi, nội thất xe, phụ kiện, phụ tùng, báo giá, lắp đặt, đánh giá, bảo hành, rẻ, chất lượng