Lexus

Lexus là thương hiệu xe sang của Toyota, thời gian gầy đây với những thiết kế đột phá không còn bị chi phối bởi công ty mẹ, Lexus muốn thoát khỏi cái bóng quá lớn của Toyota để khẳng định vị thế của mình. Lexus không phải là thương hiệu xe sang xa lạ với thị trường Việt Nam. Nhiều năm trước những chiếc Lexus sedan, SUV và cả mui trần đã được nhập về một cách không chính thống. Tuy nhiên phải đến cuối năm nay, Lexus mới chính thức gia nhập thị trường Việt Nam với bộ 5 sản phẩm sang trọng thuộc các dòng sedan, crossover và SUV bao gồm: LS 460L, GS350, ES 350, LX 570 và RX 350.

noi that xe hoi lexus

Ngoại thất Lexus, để đảm bảo nước sơn xe lúc nào cũng lấp lánh dưới ánh nắng hay ngay cả trong điều kiện trời nhiều mây, các xe Lexus đều được trang bị 2 lớp sơn lót trong hệ thống sơn 6 lớp. Chúng còn được các kỹ sư tiến hành thử nghiệm trong các môi trường rất khắc nghiệt nhằm đảm bảo các hệ thống xe có thể vận hành tốt trong nhiều điều kiện khác nhau. Lexus đặt mục tiêu trở thành thương hiệu xe sang giành được vị trí số 1 tại Việt Nam về chỉ số hài lòng khách hàng cũng như tạo ra tiêu chuẩn mới cho dòng xe hạng sang đẳng cấp.

noi that xe hoi lexus

Nội thất xe hơi Lexus với kiến trúc độc đáo kết hợp với nghệ thuật chiếu sáng cùng không gian sang trọng, tinh tế sẽ khơi dậy cảm xúc cảm của khách hàng. Chuỗi dịch vụ toàn diện từ tài chính, bảo hiểm, bảo dưỡng và sửa chữa… đều đạt đẳng cấp và hiếm thấy ở những xưởng dịch vụ thông thường.

Đồ chơi xe hơi Lexus, nội thất xe, phụ kiện, phụ tùng, báo giá, lắp đặt, đánh giá, bảo hành, rẻ, chất lượng

Sale

Thảm nỉ phủ chống nóng taplo xe Lexus 460 4 chỗ

Thảm nỉ phủ chống nóng taplo xe Lexus 460 4 chỗ

550,000 ₫ 450,000 ₫
- 18%