i30

Hyundai I30 khởi đầu cho dòng xe hatchback i-serie từ năm 2007. Tiếp nối thành công của SantaFe, i30 thế hệ đầu tiên đạt thành công lớn về doanh số. Đó là lý do mà Hyundai vẫn duy trì giá trị cốt lõi của i30 đồng thời tạo thêm nét cá tính bằng thiết kế “điêu khắc dòng chảy” cho thế hệ thứ hai vừa ra mắt để khẳng định giá trị thương hiệu mà mẫu xe này mang lại.

do choi xe hoi hyundai i30

Bên trong xe, Hyundai i30 mới vẫn tuân thủ ngôn ngữ thiết kế dòng chảy, với các dải inox tạo hình chạy dài trên taleau, bảng điều khiển và từng cánh cửa. Đó là chưa kể các chi tiết nhỏ cũng được trau chuốt, như viền mặt đồng hồ chính, nẹp hai bên tay lái và cả các đường nẹp cửa sổ… Ấn tượng ban đầu về mẫu xe này là khả năng cách âm tốt, vận hành ổn định với hệ thống treo hiệu quả, chất liệu da nội thất chấp nhận được…

do choi xe hoi hyundai i30

Nội thất xe I30 là nơi thể hiện rõ nhất cách Hyundai tiếp cận với khách hàng châu Âu. Sự bóng bẩy thường thấy của xe Hàn không còn hiện diện. Thay vào đó là bảng điều khiển trung tâm đơn giản, phẳng lì và theo kiểu đứng để tận dụng không gian cho hàng ghế trước. Khách hàng Việt đang quen với khái niệm “option chi chít” của xe Hàn sẽ đôi chút nuối tiếc. Chẳng hạn i30 mới không có cửa sổ trời, khởi động bằng nút bấm, phanh dừng điện tử, màn hình cảm ứng trung tâm.

Đồ chơi cho xe Hyundai I30, nội thất xe, phụ kiện, phụ tùng, báo giá, lắp đặt, đánh giá, bảo hành, rẻ, chất lượng