Escape

So với phiên bản “tiền nhiệm”, Ford Escape ở các phiên bản sau rõ ràng sở hữu kiểu dáng hiện đại và bắt mắt hơn hẳn. Chính ông Martin Smith, giám đốc thiết kế của hãng Ford, đã tiết lộ: “Diện mạo bảnh bao của Escape mới không phải là chuyện ngẫu nhiên. Thay vào đó, chúng tôi muốn tạo ra ấn tượng về một mẫu xe đầy linh hoạt và tràn đầy sức sống, như những vận động viên thể thao chuyên nghiệp.

do choi xe hoi ford escape

Phụ kiện Ford Escape được trang bị hệ thống treo thanh giằng MacPherson phía trước và độc lập đằng sau. Hệ dẫn động 4 bánh thông minh mới ứng dụng bộ ly hợp điện từ. Các cụm cảm ứng của hệ thống sẽ thu thập dữ liệu từ 25 nguồn khác nhau, bao gồm vận tốc bánh, vị trí bàn đạp ga và góc vô lăng để đánh giá phản ứng của người lái cũng như điều kiện đường xá với tốc độ nhanh như chớp. Bên cạnh đó, Escape 2013 còn là mẫu SUV đầu tiên của Ford được ứng dụng hệ thống kiểm soát khúc cua và điều phối lực kéo.

do choi xe hoi ford escape

Ngoài ra, theo hãng Ford, đồ chơi cho Escape còn được trang bị những công nghệ không tìm thấy trên các đối thủ khác như hệ thống thông tin giải trí Sync với công nghệ kết nối người lái MyFord Touch nâng cấp. Những trang bị ấn tượng khác xuất hiện trên Ford Escape phiên bản mới gồm có cửa lật điều khiển điện rảnh tay tích hợp cảm ứng chuyển động nằm bên dưới cản va sau, hệ thống hỗ trợ đỗ xe thích ứng và hệ thống thông tin điểm mù để cảnh báo người lái về những chướng ngại vật mà họ không nhìn thấy.

do choi xe hoi ford escape

Bên trong, nội thất xe hơi Ford Escape mang không gian nội thất đậm ngôn ngữ thiết kế mới. Tương tự “người anh em” Focus, Escape ở các mẫu mớ cũng sở hữu những hốc gió nằm dọc xung quanh màn hình của hệ thống thông tin giải trí. “Thiết kế nội thất của Ford Escape hoàn toàn mới rất hiện đại và tinh tế. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế diễn cảm và tính năng tiện nghi của xe”, ông Ruth Pauli, kỹ sư trưởng chuyên phụ trách mảng màu sắc và chất liệu của Ford, phát biểu.

 Đồ chơi Ford Escape, nội thất xe, phụ kiện, phụ tùng, báo giá, lắp đặt, đánh giá, bảo hành, rẻ, chất lượng

Sale

Thảm nỉ phủ chống nóng taplo xe Escape 2011

Thảm nỉ phủ chống nóng taplo xe Escape 2011

550,000 ₫ 450,000 ₫
- 18%