Lancer

Mitsubishi Lancer là thương hiệu xe hơi tương đối thành công của Mitsubishi. Ra đời năm 1991, Lancer bắt đầu bắt đầu được chú ý nhờ liên tiếp đoạt danh hiệu cao trong các cuộc đua rally cùng với các tay đua lừng danh. Sự có mặt của Mitsubishi Lancer trên thị trường Việt Nam đã góp phần làm đa dạng hóa mẫu xe hiện có.

do choi xe hoi Mitsubishi Lancer

Ngoại thất chiếc Mitsubishi Lancer với hình dáng xe gọn gàng cùng hệ thống đèn pha halogen, mặt nạ két nước được mạ crome tạo cảm giác khỏe khoắn. Đèn pha sau được thiết kế cao giúp không bị khuất trong phố đông người. Khoang hành lý của xe rộng khoảng 420 lít. Nắp ca-pô sau được nâng cao, thuận tiện cho việc sắp xếp đồ đạc. Ngoài ra, Lancer còn có cửa kính được điều khiển bằng điện, hệ thống khóa trung tâm, chốt cửa an toàn cho trẻ em.

do choi xe hoi Mitsubishi Lancer

Nội thất của xe Lancer tuy đơn giản nhưng thoáng và trang nhã với hệ thống âm thanh 4 loa. Các tiện ích nho nhỏ khác như các hộc đựng đồ, kê tay ghế sau, tay nắm trần có thể gập lại… Mitsubishi Lancer hy vọng chiếm được ngày càng nhiều thị phần và cạnh tranh được với các kiểu xe cùng hạng tại Việt Nam.

Đồ chơi xe hơi, nội thất xe, phụ kiện, phụ tùng, báo giá, lắp đặt, đánh giá, bảo hành, rẻ, chất lượng