Mercedes C class

Mercedes-Benz C-Class là một dòng xe nhỏ gọn được giới thiệu vào năm 1993 như là một thay thế cho W201, xe C-Class là mô hình nhỏ nhất trong dòng sản phẩm của thương hiệu này cho đến khi sự xuất hiện của A-Class vào năm 1997. C-Class được xây dựng tại nhà máy Mercedes-Benz tại Sindelfingen và Bremen , Đức cũng như nhiều nhà máy vệ tinh ở các nước khác. Mercedes C-class thế hệ mới cũng như các mẫu xe khác của Mercedes đang đi theo hướng trẻ hóa, vẫn giữ nét sang trọng vốn có nhưng đồng thời phong cách thể thao cũng hiện hữu. C-class đang tiến tới gần đàn anh S-class ở thiết kế.

do choi xe hoi Mercedes C class

Nội thất cho Mercedes-Benz C-Class ở một số tính năng mới của các mô hình mới bao gồm động cơ hệ thống start-stop, 7G-TRONIC PLUS hộp số có sẵn cho các mô hình kết thúc thấp hơn với tỷ số truyền động sửa đổi để cải thiện nền kinh tế nhiên liệu. Ngoài ra còn có một phiên bản nhỏ của sự xuất hiện bên ngoài, bao gồm cả LED ban ngày đèn chạy và đèn hậu LED. Nội thất đã được làm lại đáng kể để mang lại sự sắp xếp và chất lượng của nó gần gũi hơn với E-Class và S-Class. Có một màn hình độ phân giải cao trên bảng điều khiển có chức năng thị giác tương tự như mô hình S và CL Class, và nó cũng có tính năng Mercedes-Benz mới COMAND APS hệ thống đầu tiên nhìn thấy trên E-Class 2010.

do choi xe hoi Mercedes C class

Ngoại thất Mercedes C Class thay đổi ở việc tăng kích thước bên ngoài khiến không gian nội thất được cải thiện đáng kể. Khoảng để chân rộng rãi hơn, khoang hành lý được mở rộng lên tới 485 lít, lớn hơn nhiều so với A4 và serie 3. C-class mới sẽ là mẫu xe có thân xe liền nguyên khối được dập nóng từ miếng thép làm tăng độ cứng, công nghệ này cũng được áp dụng trên những mẫu E-class và S-class trong tương lai. C-class mới vẫn giữ hệ thống đa liên kết tương tự như những mẫu C-class hiện nay, nhưng rộng rãi hơn.

Đồ chơi xe hơi Mercedes C class, nội thất xe, phụ kiện, phụ tùng, báo giá, lắp đặt, đánh giá, bảo hành, rẻ, chất lượng