Mercedes-Benz

Mercedes-Benz là một trong những hãng sản xuất xe ô tô, xe buýt, xe tải danh tiếng trên thế giới. Hãng được xem là hãng sản xuất xe hơi lâu đời nhất còn tồn tại đến ngày nay. Khởi đầu, hãng thuộc sở hữu bởi Daimler-Benz. Hiện tại, hãng là một thành viên của công ty mẹ, Daimler AG (tên trước đây là DaimlerChrysler AG). Mercedes-Benz còn là một trong những hãng đi tiên phong trong việc giới thiệu nhiều công nghệ và những sáng kiến về độ an toàn mà sau đó đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

do choi xe hoi mercedes-benz

Giám đốc điều hành Mercedes USA cho biết, thành công của hãng trong năm 2013 có được là nhờ vào việc giới thiệu một loạt dòng sản phẩm mới. Trong năm vừa rồi, Mercedes đã giới thiệu dòng S-Class và C-Class thế hệ mới, CLA Class cũng như bản nâng cấp E-Class. Ngoài ra, ông Cannon còn chỉ rõ rằng dịch vụ sau bán hàng của hãng cũng được cải thiện.

Năm vừa qua, Mercedes đã bán được tới 14.113 chiếc xe thuộc dòng CLA tại Mỹ. Hiện nay, mẫu xe này đã sắp “cháy hàng” tại các showroom. Ông Cannon cho biết CLA đã thu hút được một lượng lớn khách hàng tới thăm quan các showroom của hãng. Nhiều người trong số đó đã không mua được CLA và quay sang lựa chọn dòng C-Class để thay thế. Bên cạnh CLA, dòng E và S-Class cũng bán chạy hơn các đối thủ 5 và 7 Series của BMW.

Đồ chơi xe Mercedes-Benz, đồ chơi, nội thất ô tô, phụ kiện, phụ tùng, báo giá, lắp đặt, đánh giá, bảo hành, rẻ, chất lượng