Sportage

Kia Sportage 2014 giá không đổi tại châu Âu Chiếc SUV được nâng cấp thiết kế ngoại thất, nội thất đồng thởi bổ sung một số loại động cơ mới. Phiên bản 2014 nâng cấp bao gồm cải tiến đường nét cùng với nhiều chi tiết mới của bộ kit với giá không đổi. Đầu tiên với ngoại thất, điểm thay đổi lớn nhất là lưới tản nhiệt kiểu mũi hổ nay được gắn thêm đường viền bằng crôm, tạo hình các chi tiết khác ở phần mặt xe hướng thẳng vào trung tâm.

do choi xe hoi kia sportage

Về ngoại thất Kia Sportage 2014 sử dụng lưới tản nhiệt mới và đèn sương mù hơi khác biệt trên phiên bản EX. Nội thất cũng thay đổi với vô-lăng điều chỉnh góc và tầm lái cùng hệ thống thông tin giải trí UVO eServices (tùy chọn trên LX và có sẵn trên EX, SX).

do choi xe hoi kia sportage

Về nội thất Kia Sportage được trang bị vô lăng bọc da, đi kèm hệ thống trợ lái điện tử (EPS). Hệ thống lái linh hoạt Flex Steer với 3 chế độ: Comfort, Normal và Sport.Sportage là một trong số dòng xe Hàn khá ăn khách tại Việt Nam nhờ giá hợp lý so với trang bị đi kèm. Dẫu vậy mẫu xe này vẫn chưa thực sự vượt qua được đối thủ Nhật như Honda CR-V về độ tin cậy cũng như khả năng giữ giá.

Đồ chơi xe hơi Kia Sportage, nội thất xe, phụ kiện, phụ tùng, báo giá, lắp đặt, đánh giá, bảo hành, rẻ, chất lượng