Hyundai

Hyundai Motor Company – thuộc Hyundai Kia Automotive Group – là hãng sản xuất ôtô lớn nhất Hàn Quốc và đứng thứ 5 thế giới về doanh số bán hàng năm. Đặt trụ sở chính ở Seoul, Hyundai điều hành nhà máy sản xuất ôtô lớn nhất thế giới tại Ulsan với công suất lên tới 1.6 triệu xe/năm. Biếu tượng lgo của Hyundai, chữ “H” được viết cách điệu, tượng trưng cho hình ảnh công ty và khách hàng đang bắt tay nhau. Trong tiếng Hàn, Hyundai có nghĩa là “hiện đại”.

do choi xe hoi hyundai

So sánh với các công ty châu Á khác, Hyundai có tư tưởng rất thoáng trong cách tiếp cận với thị trường các nước, và luôn sẵn sàng tìm hiểu những nền văn hóa khác nhau. Đó là cơ sở để có thể thu được thành công mang tính toàn cầu. Và việc đầu tư vào xây dựng các nhà máy mới và nghiên cứu các sản phẩm mới giữa thời điểm kinh tế khủng hoảng đã thể hiện niềm tin của các nhà lãnh đạo.

Hyundai phá vỡ những quy tắc thiết kế truyền thống. Kính chắn gió là một cấu trúc 3 chiều – đó là điều tạo nên sự đặc biệt. Và từ phía mặt bên không nhìn thấy cột chữ A – nó chảy xuống phía lá chắn bùn và điều này tạo cảm giác chiếc xe dài hơn. Nhìn như thể nó đang trong một dòng chảy

Đồ chơi xe hơi Hyundai, nội thất xe, phụ kiện, phụ tùng, báo giá, lắp đặt, đánh giá, bảo hành, rẻ, chất lượng