Mondeo

Ford Mondeo hoàn toàn mới với ngôn ngữ thiết kế “Kinetic Design” thật sự đem lại nhiều cảm xúc cuốn hút. Ngôn ngữ thiết kế ấn tượng hấp dẫn người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên, đặc biệt đối với những người quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ của xe hơi, trước khi người ta xem xét đến yếu tố tính năng và công nghệ của xe. Kinetic design được thể hiện qua từng đường nét thiết kế hiện đại, trẻ trung, sống động và độc đáo đến từng chi tiết. Mondeo, vẻ đẹp ấn tượng của “sự chuyển động đầy sức sống” ngay cả khi tĩnh tại với thiết kế Kinetic độc đáo.

do choi xe hoi mondeo

Ngôn ngữ thiết kế “Kinetic Design” của Ford Mondeo cũng được thể hiện ở từng đường nét thiết kế nội thất. Cảm nhận sự hoàn hảo của Mondeo là cảm nhận cái đẹp trong từng chi tiết nhỏ nhất. Từng đường kim, nét cắt đến chất liệu bề mặt của các vật dụng nội thất đều được chú trọng tỉ mỉ. Ms. Chelsie Laus – Giám đốc thiết kế cho biết “Các yếu tố ưu việt của phương thức thiết kế động giúp mở rộng không gian nội thất Ford Mondeo bên trong xe và thiết kế này làm nổi bật độ tinh tế của chất liệu nội thất đồng thời chú trọng đến các chi tiết của bảng táp-lô, và môi trường bên trong khoang lái.”

do choi xe hoi mondeo

Kể từ khi ra mắt vào năm 1993, Mondeo đã trở thành một chuẩn mực cho tính năng lái trong dòng xe CD. Các nghiên cứu và phát triển không ngừng đã giúp Mondeo duy trì được danh tiếng tuyệt hảo về tính năng lái vượt trội. Mondeo thu ngắn mọi khoảng cách với phong thái vận hành êm ả. Phối hợp nhuần nhuyễn và siêu nhạy trong từng chuyển động nhỏ, công nghệ Đức của Mondeo bền bỉ thực hiện mọi tác lệnh và tuân theo những chuẩn mực khắt khe nhất.

Đồ chơi xe Mondeo, nội thất xe, phụ kiện, phụ tùng, báo giá, lắp đặt, đánh giá, bảo hành, rẻ, chất lượng