Độ đèn ô tô

Độ đèn xe ô tô là một trong những hạng mục độ xe được rất nhiều chủ xe quan tâm và yêu thích khi muốn làm đẹp cho xế yêu. Ngày nay độ đèn xe ô tô không chỉ giúp cải thiện độ sáng khi di chuyển trong ban đêm mà còn làm cho vẻ bên ngoài xe trở nên sang trọng hơn, bắt mắt. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp, OtoPro luôn đi đầu trong lĩnh vực độ đèn ô tô tại Hà Nội cũng như trên cả nước. Đến với OtoPro việc độ đèn đang trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. OtoPro xin chia sẻ những kinh nghiệm trong lĩnh vực độ đèn ô tô.

Các trường phái độ đèn

- Cải thiện độ sáng, tăng hiệu năng sử dụng: độ đèn bi xenon, projector. Đây là giải pháp hoàn hảo nhất để cải thiện độ sáng cho đèn pha. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, độ đèn bi xenon có thể sử dụng toàn bộ linh kiện của Trung Quốc hoặc tháo từ những xe đời cao, được đánh giá là cho độ sáng tốt như Audi Q5, Lexus RX350, BMW X5, Land Rover,…

Độ đèn bi xenon xe Forte

- Tăng tính thẩm mỹ: độ vòng angel eyes LED, độ đèn LED mí, độ đèn LED daylight… Các kiểu độ đèn LED trang trí khá đa dạng, thường thiết kế theo ý khách hàng, phù hợp với thẩm mỹ, cá tính riêng của chủ xế.

Nguyên tắc an toàn khi độ đèn ô tô

Độ đèn sẽ phải mở tách mặt đèn và phần chóa phía sau. Đối với những thợ giàu kinh nghiệm thì đây không phải là vấn đề lớn, nhưng đòi hỏi phải có kiến thức và kĩ thuật tốt.
Nhiều khách hàng băn khoăn vấn đề tiêu thụ điện khi độ bi xenon thì hoàn toàn yên tâm, bóng xenon thông thường dùng 35W thấp hơn khá nhiều so với bóng halogen nguyên bản 55W nên không phải thay bình ắc quy mới. Thêm vào đó mỗi đèn đều có đấu thông qua cầu chì nên sẽ an toàn tuyệt đối cho xe, loại bỏ mối lo cháy nổ.

Một trường hợp cũng rất được quan tâm khi tách mặt để độ đèn là việc hấp hơi nước, nước vào đèn. Vấn đề này được xử lý 1 cách dễ dàng vào có nằm trong bảo hành tại OtoPro.

Độ đèn ô tô Plug and Play, không phải độ chế

Đối với những chủ xế muốn thay đổi diện mạo của xe nhưng không thích mở đèn độ chế, có một giải pháp cực kì đơn giản là mua những bộ đèn độ nguyên bộ. Hầu hết các loại xe trên thị trường hiện nay đều có đèn pha độ LED nguyên bộ, đèn hậu độ LED nguyên bộ, đèn gầm độ LED daylight. Chủ xế chỉ việc tháo đèn nguyên bản ra lắp những bộ đèn này vào là xong, khi nào không thích có thể về “zin”.

Đèn pha độ LED nguyên bộ xe CRV 2015

Những bộ đèn này được đồng bộ trong khâu sản xuất nên kiểu dáng rất đẹp, hạn chế tối đa vấn đề nước vào đèn, tuy nhiên độ sáng không thể so sánh được với những bóng đèn độ cao cấp.

Bảo hành độ đèn tại OtoPro

OtoPro bảo hành mọi vấn đề liên quan đến lỗi sản phẩm, kỹ thuật thi công, nước vào đèn. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến độ đèn ô tô tại cửa hàng của chúng tôi.
Nội thất ô tô OtoPro chuyên độ đèn bi xenon, độ đèn LED ô tô úy tín, chất lượng, bảo hành dài hạn.
Tham khảo các mẫu độ đèn ô tô được thi công, lắp đặt bởi OtoPro: http://dodenoto.com/