Gentra

Gentra là một phiên bản của Daewoo Kalos / Chevrolet Aveo cho thị trường Hàn Quốc. Phiên bản 2005 mang T250 mã nội bộ và thực sự là một T200 rất nhiều sửa đổi, xuất hiện vào năm 2002, do đó Daewoo và GM gọi nó là một thế hệ mới. Với thị trường Việt Nam, nhu cầu mua một chiếc xe bình dân phục vụ nhu cầu đi lại trong thành phố khá cao. Để đáp ứng điều đó nhà sản xuất đã cắt giảm các trang thiết bị tiên nghi và an toàn để có một mức giá cạnh tranh nhất.

do choi xe hoi Gentra

Nội thất xe Gentra hướng đến giá thành cạnh tranh nên các trang thiết bị tiện nghi an toàn trên xe được cắt giảm đến mức tối đa chỉ giữ lại các trang bị cơ bản cho xe. Bảng tablo được thiết kế với chi tiết ốp giả gỗ tạo điểm nhất trên nền nhựa cứng mịn. Các phím điều khiển trên bảng tablo được bố trí đơn giản và dễ dùng. Bảng đồng hồ lái được thiết kế tách biệt từng đồng hô giúp dễ dàng quan sát cùng một màn hình nhỏ ở giữa hiển thị các thông tin cơ bản cho tài xế. Không gian bên trong xe khá rộng đủ chổ cho 5 người đi lại thoải mái trong thành phố.

do choi xe hoi gentra

Trong phân khúc sedan giá rẻ tại thị trường Việt Nam hiện nay, khách hàng có khá ít sự lựa chọn. Nếu trong tầm ngân sách từ 350 – 500 triệu trở lại thì Gentra là sự lựa chọn không tồi. Bỏ qua các yếu tố về sự tiện nghi, kiểu dáng v.v thì Gentra phù hợp với đối tượng khách hàng bình dân, ngân sách để chăm sóc xe không nhiều, người mới mua xe lần đầu chưa có nhiều kinh nghiệm chạy xe

Đồ chơi cho xe Chevrolet Gentra, nội thất xe, phụ kiện, phụ tùng, báo giá, lắp đặt, đánh giá, bảo hành, rẻ, chất lượng