Series X

BMW X Series ra đời với nhiều dòng xe được thiết kế hướng đến người lái cần phải được giải thích rất chi tiết, nhưng có những thứ bạn có thể cảm nhận ngay lập tức khi ngồi vào. Gia đình BMW X-serie từ hãng xe hạng sang hàng đầu nước Đức với những dòng X1, X3, X5, X6 thuộc cả 3 phân khúc khác nhau: SAV, SUV, SAC đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.

do choi xe hoi bmw x series

Nội thất BMW X serie trang bị chức năng Auto Start, Stop (tự động tắt, khởi động động cơ): Chức năng tự động tắt, khởi động (lại) động cơ giúp xe tiết kiệm nhiên liệu. Hệ thống sẽ tắt động cơ trong suốt thời gian dừng lại… khi xe bị ùn tắc giao thông hoặc khi dừng đèn đỏ. Khi công tắc đánh lửa vẫn ở vị trí làm việc (mở), động cơ tự động khởi động lại để xe chạy tiếp.

do choi o to bmw x series

Một loạt những công nghệ hàng đầu, là phần không thể thiếu được của triết lý BMW EfficientDynamics bao gồm hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp (High Precision Injection), khung gầm trọng lượng nhẹ (Lightweight chassis), hệ thống phanh tái tạo năng lượng (Brake Energy Regeneration), hệ thống lái trợ lực điện (Electric power steering)..

Đồ chơi ô tô cho BMW X Series, nội thất xe, phụ kiện, phụ tùng, báo giá, lắp đặt, đánh giá, bảo hành, rẻ, chất lượng