Series 3

BMW Series 3 đại diện cho sự đột phá trong thiết kế đậm tính thể thao, cùng sự trẻ trung, tiện nghi và rộng rãi hơn của không gian nội thất chiếc Series 3, dòng xe sở hữu trọn vẹn 04 đặc tính kinh điển của BMW: phong cách thể thao, sự uy lực, tính thẩm mỹ & công nghệ tiên phong.

do-choi-xe-hoi-series3 -1

Ra mắt BMW Series 3 mới với các trang bị công nghệ cao, nổi bật như chức năng hiển thị thông tin trên kính chắn gió phía trước cá tính và đẳng cấp. Đồng thời, là giải pháp hướng đến sự an toàn tối ưu cho khách hàng. BMW Series 3 cũng là dòng xe đầu tiên trong phân khúc được trang bị công nghệ HUD.  “Thể thao và thể thao hơn nữa. Đẳng cấp và đẳng cấp hơn nữa. An toàn và an toàn hơn nữa – BMW Series 3 từ khi ra đời và tiếp tục phát triển ở các phiển bản sau với minh chứng rằng: đối với BMW sẽ không có giới hạn nào cho sự sáng tạo.

do-choi-xe-hoi-series3-2

Bạn đang sở hữu những chiếc xe tầm trung hay chiếc xe phiên bản trước của series 3 mà không được tích hợp những option, không được trang bị những linh phụ kiện như dòng xe đời mới kia thì đừng vội buồn, đến với Nội thất ô tô OtoPro bạn được thỏa sưc lựa chọn các sản phẩm đồ chơi xe hơi hay uplate cho xế yêu những ứng dụng hiện đại thỏa mãn sở thích độ xe của mình.

Đồ chơi xe hơi BMW Series 3, nội thất xe, phụ kiện, phụ tùng, báo giá, lắp đặt, đánh giá, bảo hành, rẻ, chất lượng

Ballast Aozoom cho xe BMW

Ballast Aozoom cho xe BMW

1,500,000 ₫