Độ loa Volkswagen Touareg 2020 với cấu hình âm thanh loa 3-way Focal

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Volkswagen Touareg 2020 nâng cấp cấu hình âm thanh 3-way Focal
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngĐộ loa Volkswagen Touareg 2020 với cấu hình âm thanh loa 3-way Focal

Độ loa Volkswagen Touareg tại hệ thống OtoPro

Hệ thống độ xe OtoPro là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực âm thanh xe hơi tại Việt Nam. Tại cuộc thi âm thanh xe hơi Việt Nam EMMA Vietnam 2019, chúng tôi đã giành được 2 giải thưởng quan trọng là Best of Sound cho cấu hình âm thanh hay nhất, và Sound Quality cho cấu hình âm thanh chất lượng với giá trị dưới 2.000Euro. Đây là cuộc thi về âm thanh xe hơi lớn nhất tại Việt Nam, tổ chức theo tiêu chuẩn châu Âu EMMA và được các trọng tài quốc tế chấm điểm.

Tất cả sản phẩm âm thanh xe hơi tại hệ thống OtoPro đều được cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, hiểu sâu về âm thanh xe hơi. Chất lượng sản phẩm, tay nghề thi công âm thanh xe hơi của OtoPro đã được khẳng định qua hơn 500 khách hàng mỗi năm, đa dạng cấu hình lớn nhỏ.

Đến với hệ thống độ xe OtoPro, quý khách hàng sẽ được nghe thử trực tiếp các sản phẩm trong phòng test và các xe demo. Chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng được trải nghiệm thực tế nhất trước khi quyết định. Quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp âm thanh xe Volkswagen Touareg vui lòng liên hệ hotline OtoPro 0815 355 355 để được tư vấn nhanh nhất! 

*Phòng nghe thử âm thanh tại OtoPro

Độ loa Volkswagen Touareg

*Xe demo nghe thử âm thanh tại OtoPro

Độ loa Volkswagen Touareg

Độ loa Volkswagen Touareg

Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:


Câu hỏi thường gặp về độ loa Volkswagen Touareg

* Nên độ loa cánh gì cho Volkswagen Touareg?

Trả lời: Hiện nay có rất nhiều thương hiệu loa cánh phù hợp với không gian xe Volkswagen Touareg Một số cái tên nổi tiếng là DLS Thụy Điển, Focal Pháp, STEG Ý...

* Loa trầm Volkswagen Touareg loại nào tốt?

Trả lời: Loa trầm cho Volkswagen Touareg có thể kể đến loa sub điện DLS ACW10, DR10A hoặc loa sub hơi DLS, Focal, JLaudio. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ loa Volkswagen Touareg giá bao nhiêu? 

Trả lời: Độ loa Volkswagen Touareg có nhiều cấu hình tương ứng với các mức giá khác nhau. Một cấu hình độ loa cơ bản cho Volkswagen Touareg từ 20 triệu đồng.

 

Tag: độ loa Volkswagen Touareg, độ loa Touareg, độ âm thanh Volkswagen Touareg, nâng cấp âm thanh Volkswagen Touareg

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt