Micrô Helix MTK1 cân chỉnh bộ xử lý âm thanh DSP

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Micrô Helix MTK1 cân chỉnh bộ xử lý âm thanh DSP
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Micrô Helix MTK1 cân chỉnh bộ xử lý âm thanh DSP. Việc điều chỉnh chính xác bộ xử lý tín hiệu với tất cả các khả năng của nó là gần như không thể bằng cách chỉ sử dụng thính giác của bạn – ở đây cần có một thiết bị đo thích hợp. DSP PC-Tool đã bao gồm một bộ phân tích âm thanh thời gian thực, tuy nhiên, nó đòi hỏi một micrô đo phù hợp. Một lần nữa Audiotec Fischer cung cấp giải pháp phù hợp để bạn có thể tối ưu hóa hệ thống âm thanh xe hơi của mình nhanh chóng và thoải mái.

Tính năng của Micrô Helix MTK1

1. Thanh màu ở trên cùng cho biết mức độ đo có đủ không là màu vàng: mức quá thấp; Nếu cần, hãy bật hệ thống âm thanh hoặc kiểm tra độ nhạy của micrô trong cài đặt hệ thống của máy tính của bạn. màu xanh lá cây: mức độ chính xác. màu đỏ: mức quá cao; Micrô và tiền khuếch đại có thể được cắt bớt. Giảm âm lượng của hệ thống âm thanh hoặc độ nhạy micrô trong Kiểm tra cài đặt hệ thống máy tính của bạn.

2. Các giá trị số bên dưới thanh màu hiển thị số đo Mức âm lượng trên mỗi dải tần số trong [dB].

3. Các thanh màu cam hiển thị đáp ứng tần số đo trong 1/3 bước tám quãng tám.

4. Các thanh màu xám phía sau các thanh màu cam hiển thị cái được chọn Đường cong tham chiếu trong 1/3 bước tám quãng tám.

5. Với thanh trượt này, các thanh của đường cong tham chiếu có thể thẳng đứng được di chuyển.

6. Với thanh trượt này, các thanh của đường cong đáp ứng tần số đo có thể được dịch chuyển theo chiều dọc. Ngày 10

7. Ở đây tần số trung tâm của các dải tần riêng lẻ trong [Hz] hiển thị.

8. Đường này hiển thị độ lệch của từng dải tần số đo được từ đường cong tham chiếu trong [dB].

Chỉ cần đưa nó qua Các giá trị để thiết lập bộ cân bằng quãng tám 1/3 trong công cụ DSP PC. Giá trị dương có nghĩa là nâng cao bộ cân bằng, giá trị âm tương ứng với mức giảm. Cẩn thận với những vết sưng lớn hơn (> 4dB), vì những thứ này dễ dàng vượt quá DSP DSP và do đó trở thành một yếu tố biến dạng lớn có thể dẫn. Cắt giảm mạnh (-10 dB và nhiều hơn nữa) là hoàn toàn không văn bản.

Trường có viền màu vàng “BẮT ĐẦU” được nhấp để bắt đầu đo. Ngoài ra, chỉ cần sử dụng chữ “s” trên bàn phím máy tính được ép.

Trường “TIME” có viền màu xanh hiển thị thời lượng đo. Đây là trên 20 giây cố định. Sau khi bắt đầu đo, Bộ đếm từ “20” đến “0” ngược. Việc đo cũng có thể sớm bằng cách nhấp vào Trường “BẮT ĐẦU” hoặc gõ chữ “s”. Chúng tôi tuy nhiên, khuyên bạn nên sử dụng toàn bộ thời gian đo là 20 giây.

Trường KẾT QUẢ TIẾT KIỆM với đường viền màu đỏ cho phép đo Đường cong tần số dưới dạng tệp png trên ổ cứng máy tính của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nút ở đây vì mục đích đơn giản Nhấn “r” trên bàn phím.

Trước khi sử dụng MTK1 lần đầu tiên, hãy kiểm tra xem nó đã hoàn thành chưa:

  • Micrô đo lường
  • Cáp micro 2,5m với đầu nối XLR
  • Micro preamp với nguồn ảo
  • Cáp USB 1.0m từ miniUSB đến USB
  • Thanh USB bao gồm phần mềm và tín hiệu kiểm tra

Chuẩn bị phần cứng Trước khi bạn có thể thực hiện phép đo đầu tiên, trước tiên bạn phải kết nối micrô đo với bộ tiền khuếch đại liên quan và máy tính của bạn. Để làm điều này, tiến hành như sau:

Lưu ý: Chúng tôi thực sự khuyên bạn không nên cắm bộ tiền khuếch đại micrô trực tiếp vào micrô! Quan trọng: Micrô đo phải được kết nối đầy đủ với máy tính của bạn, trước khi bạn khởi động bộ phân tích âm thanh trong Công cụ DSP PC. Nếu bạn sử dụng micro chèn n

Phép đo đầu tiên với máy phân tích thời gian thực Sau khi tất cả các cài đặt của bộ phân tích âm thanh được hoàn thành và bạn đã trở nên quen thuộc với giao diện người dùng, bạn có thể sử dụng giao diện đầu tiên Hãy đo lường.

1. Ngồi vào ghế lái bằng micrô đo của bạn. Nơi Máy tính của bạn (máy tính xách tay / netbook) tốt nhất ở ghế hành khách, để bạn vẫn có thể sử dụng nó. Hãy chắc chắn rằng Màn hình không ngay trước loa ở phía hành khách được định vị và có thể làm sai lệch kết quả đo.

2. Bắt đầu phát lại tín hiệu kiểm tra “nhiễu hồng” trên Hệ thống âm thanh (kích hoạt chức năng “Lặp lại”, xa như đài phát thanh xe hơi của bạn có nó). Đặt âm lượng sao cho mọi tiếng ồn xung quanh được che phủ một cách đáng tin cậy và thanh được tô màu xanh lá cây ở đầu máy phân tích âm thanh.

3. Giữ micrô đo theo chiều dọc lên trên và di chuyển nó trong toàn bộ phép đo chậm và đều theo chiều ngang Hình bán nguyệt qua lại giữa tai trái và tai phải của bạn.

4. Nhấp vào trường trên máy tính của bạn để bắt đầu đo “BẮT ĐẦU” hoặc chỉ gõ chữ “s”.

5. Máy phân tích âm thanh ATF hiện thực hiện phép đo kéo dài 20 giây kéo dài. Đáp ứng tần số được xác định sau đó được lưu trữ cùng với đường cong tham chiếu màu xám hiển thị trên màn hình.

6. Điều này hoàn thành phép đo đầu tiên của bạn. Vấn đề đầu tiên của “Tạp chí điều chỉnh âm thanh” mô tả chi tiết cách tiến hành từng bước để tận dụng tốt nhất sản phẩm DSP của bạn điều chỉnh. Bạn sẽ rất nhanh chóng thấy rằng máy phân tích âm thanh ATF nó trở thành một công cụ không thể thiếu và sau một thời gian ngắn Có thể cải thiện đáng kể hệ thống âm thanh của bạn bằng âm thanh.

Tín hiệu kiểm tra Đo đáp ứng tần số với Bộ phân tích âm thanh ATF yêu cầu tín hiệu kiểm tra phù hợp. Trong trường hợp này, cái gọi là “tiếng ồn hồng” được sử dụng, phải được phát qua hệ thống âm thanh của bạn. Bật Trên thanh USB kèm theo, bạn sẽ tìm thấy tín hiệu kiểm tra phù hợp dưới dạng tệp “WAV” không nén (ưu tiên sử dụng) hoặc thay thế là “MP3” – Tập tin. Nếu hệ thống âm thanh của bạn có kết nối USB để phát lại tập tin âm thanh, bạn có thể kết nối thanh USB trực tiếp ở đó. Tuy nhiên, nếu hệ thống của bạn không có đầu vào USB, trước tiên bạn phải có Ghi tập tin “WAV” từ máy tính của bạn vào đĩa CD âm thanh để sử dụng nó trên Để có thể phát ổ đĩa CD của hệ thống âm thanh của bạn. Bắt đầu phân tích thời gian thực ATF Lưu ý: Nếu bạn vận hành công cụ PC Audiotec Fischer DSP ở chế độ demo mà không cần rằng một trong những sản phẩm DSP của chúng tôi được kết nối với máy tính của bạn máy phân tích âm thanh cũng chỉ có thể được vận hành ở chế độ demo với chức năng bị hạn chế nghiêm trọng.

Phụ kiện đi kèm

1 x Micrô đo

1 x Thẻ âm thanh USB ngoài có nguồn ảo

1 x Cáp micrô 2,5 m

1 x USB bao gồm tín hiệu kiểm tra và phần mềm

1 x Cáp USB

Bộ Micro Helix MTK1 hiển thị lên màn hình máy vi tính trên phần mềm căn chỉnh DSP của hãng

Thời lượng đo được giới hạn trong 1 giây (thay vì thường là 20 giây), xem bên trên rằng không có phép đo đáp ứng tần số có ý nghĩa có thể diễn ra trong xe.  Nếu một trong các sản phẩm DSP của chúng tôi được kết nối chính xác với máy tính của bạn và sau đó bạn gọi bộ phân tích âm thanh từ Công cụ DSP PC đầy đủ chức năng có sẵn.

Giao diện người dùng của Trình phân tích thời gian thực ATF Cấu hình bộ phân tích âm thanh: Để định cấu hình bộ phân tích âm thanh chính xác cho phép đo, vui lòng nhấp vào trên màu xanh lá cây được đánh dấu “CÀI ĐẶT” hoặc chỉ cần nhấn vào chữ “c”.

Trước tiên hãy kiểm tra trong trường được đánh dấu màu xanh lá cây phía trên xem cái được kết nối Micrô đo lường thực sự hoạt động và không vô tình trong máy tính của bạn micro tích hợp được sử dụng.

Cấu hình đường cong tham chiếu: Chọn đường cong tham chiếu mong muốn mà bạn nên đạt được một cách lý tưởng bằng cách đặt DSP. Theo mặc định, “Tham chiếu ATF” được sử dụng trong ngành công nghiệp và tạp chí “autohifi” đường cong tham chiếu được sử dụng là giống hệt nhau. Ngoài ra, bạn có thể chọn một đường cong tham chiếu tuyến tính. Nhưng điều này nên không bao giờ nên được sử dụng cho các phép đo trong xe, vì kết quả âm thanh sau đó sẽ hoàn toàn không đạt yêu cầu. Đường cong tham chiếu tuyến tính chủ yếu phù hợp cho các phép đo trong phòng khách:

Tag: Helix

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt