Loa trầm bass điện gầm ghế ô tô Aware

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Loa trầm bass điện gầm ghế ô tô Aware
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Tết đến xuân sang, niềm vui mới. Chắc hẳn sau kỳ nghỉ lễ dài ngày, mỗi người chúng ta đều cho phép bản thân được nghỉ ngơi và tận hưởng những giây phút ấm cúng bên gia đình và bạn bè. Ngày hôm nay, kết thúc kỳ nghỉ lễ đó, chúng ta bắt đầu trở lại với cuồng quay công việc. Nội thất ô tô Bắc Nam  cũng vậy, đầu xuân năm mới chúng tôi đã du nhập được rất nhiều mặt hàng mới, mẫu mã đa dạng, chất lượng đỉnh cao, đặc biệt là sản phẩm loa trầm bass điện gầm ghế ô tô Aware.

Hầu hết các dòng xe ô tô loa nguyên bản chỉ có loa cánh và loa treble. Nên khi nghe nhạc trên xe không được trọn vẹn và dễ gây đau đầu. Nên đầu tư đơn giản và hiệu quả nhất cho việc nâng cấp âm thanh xe hơi. Chính là việc lắp thêm một chiếc loa sub siêu trầm cho xe của bạn. Với kích thước nhỏ gọn, đặt vừa vặn trong gầm ghế, lắp đặt đơn giản. Loa trầm bass điện gầm ghế ô tô được hơn 90% người sử dụng lựa chọn.

Tính năng của loa trầm bass điện gầm ghế ô tô Aware

Loa trầm, độc quyền
Loa trầm 8 “(200mm) trong BassPro SL được thiết kế đặc biệt để cung cấp độ méo thấp và hiệu suất âm trầm tuyệt vời trong thùng loa ABS với dấu chân nhỏ gọn đáng kể.

Bộ khuếch đại Class D hiệu quả
Bộ khuếch đại Class D hiệu quả
Bộ khuếch đại cung cấp năng lượng cho BassPro SL tạo ra nhiệt lượng tối thiểu và nó không yêu cầu rất nhiều dòng điện từ hệ thống điện xe.

Tag: Loa trầm bass điện gầm ghế ô tô, Aware

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt