Loa Sub điện gầm ghế DB Euphoria EPS 10A

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Loa Sub điện gầm ghế DB Euphoria EPS 10A
 • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
 • Call 0815.355.355
Loa Sub điện gầm ghế DB Euphoria EPS 10A

Hiện nay, hầu hết các dòng xe ô tô đều được trang bị hệ thống âm thanh để phục vụ cho nhu cầu giải trí của người dùng trong khi di chuyển, nhưng những hệ thống âm thanh này lại chưa được quan tâm đúng mức về chất lượng, âm thanh phát ra chưa chuẩn, chưa rõ, chưa đáp ứng được mong muốn của chủ xe. Giải pháp đặt ra là tìm kiếm và thay thế hệ thống loa nguyên bản bằng một hệ thống loa khác có chất lượng tốt hơn, đáp ứng được nhiều mong muốn của người dùng hơn. Đơn cử một trong số những loại loa ô tô ấy là sản phẩm Loa sub điện gầm ghế DB Euphoria EPS 10A.

Loa sub – loa sub điện gầm ghế

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại loa sub như Pioneer, MPQ, JBL, Mutan, ALpine … nhưng loại được dùng cho xe ô tô thì thị trường hiện nay thường chỉ là Pioneer hoặc Alpine.

Có 2 loại loa sub thường thấy là loa sub hơi và loa sub điện.

Loa sub hơi: là loại loa được biết đến là có công suất lớn, khả năng khuếch đại âm thanh trong không gian rất cao, phù hợp cho những chủ xe thích âm thanh to, thường được thiết kế lắp đặt phía sau cốp xe và thường sử dụng cho các loại xe lớn nhu 7 chỗ, 14 chỗ.

Loa sub điện: là loại loa sub nhỏ đặt tại vị trí dưới gầm ghế phía sau bên phụ, thường được sử dụng cho các loại xe nhỏ hơn như 4 chỗ, 7 chỗ. Loa sub điện thường cho âm thanh nhỏ hơn so với loa sub hơi nhưng âm thanh của loa sub điện có độ chắc, rõ và vô cùng tinh tế. Loa sub điện được thiết kế thường có kích thước nhỏ gọn và độ tiện lợi cao.

Loa sub điện gầm ghế DB Euphoria EPS 10A

DB Euphoria EPS 10A dường như đã trở thành món hàng được săn lùng nhiều nhất khi về đến thị trường Việt Nam. Được ra mắt tại thị trường Mỹ, sản xuất đồng bộ trên hệ thống dây chuyền công nghệ chất lượng cao với những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe. Loa DB Euphoria EPS 10A sở hữu công suất Dynamic Power 880 Wats và RMS power 180 W phù hợp phát các dòng nhạc trẻ, nhạc nhẹ trong và trắc tiếng.

Đặc điểm sản phẩm

 • Bộ điều khiển âm thanh rất chắc chắn, nhiều chức năng với các nút ấn linh hoạt
 • Nút điều khiển bằng tay được thiết kế sở hữu phần chống nhiễu rất thông minh, các nút đều được gắn dây cáp cô định và chắc chắn.
 • Mặt trong của loa tương đối nặng và chất lượng.

Lưu ý cần biết khi lắp loa sub trên xe ô tô

 • Hệ thống âm thanh nguyên bản của xe thường chỉ đáp ứng đủ điều kiện nghe thông thường, nếu muốn thực sự có thể thưởng thức âm nhạc trên xe, khi lắp đặt thêm loa sub cần quan tâm đến sự hài hoà giữa phân tần, âm ly, công suất và đầu lọc.
 • Sử dụng dây tín hiệu chuẩn
 • Bố trí loa sub như hệ thống loa nguyên bản
 • Sử dụng loa subwoofer rời
 • Vị trí lắp đặt loa sub cho xe ô tô trầm cần cách xa người nghe và sử dụng phương tiện chống nhiễu chuyên dụng.
 • Lưu ý việc gia tăng phụ tải khi lắp đặt thêm loa

Giới độ loa cho xe thường nói, gắn loa sub cho xe như một cách biến hoá ngoạn mục, thần thánh cho toàn bộ hệ thống âm thanh nguyên bản của xe. Loa sub điện gầm ghế DB Euphoria EPS 10A sẽ giúp âm thanh trong chiếc ô tô của bạn trở nên sống động, êm hơn và chân thực hơn. Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi về sản phẩm có thể giúp ích cho bạn.

Tag: Loa Sub điện gầm ghế ô tô, DB

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt