Loa cánh ô tô DB ES1 65C

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Loa cánh ô tô DB ES1 65C
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Loa cánh ô tô DB ES1 65C

Phụ kiện xe hơi là một trong những mặt hàng thuộc dạng hot nhất ở thời điểm hiện tại. Bởi lẽ, cùng với sự phát triển chung của xã hội, ô tô đã trở thanh một trong những phương tiện giao thông phổ biến và thông dụng. Các trang thiết bị phụ kiện lắp đặt thêm cho xe thực tế thường rất đa dạng, đó là các trang bị tiện ích giúp lái xe an toàn, đó là các trang thiết bị giải trí giúp người dùng có thể giải toả những mệt mỏi, căng thẳng, stress khi lái xe…

Nhu cầu của con người ngày một cao, có một chiếc xe hơi sẽ khiến chủ nhân của nó mong muốn trang bị cho nó đầy đủ các tiện ích hơn nữa so với xe nguyên bản, thậm chí là thay thế để nó trở nên hoàn hảo hơn.

Chiếc ô tô nào hiện nay cũng đều sở hữu một hệ thống âm thanh xe hơi với những chiếc loa đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, dựa trên những đánh giá tích cực của người dùng, có lẽ sản phẩm loa cánh ô tô DB ES1 65C sẽ là một trong những món hàng được đông đảo người dùng tin tưởng và tìm kiếm nhiều nhất.

Đôi nét về thuật ngữ loa cánh ô tô

Loa cánh ô tô là cách gọi ngắn gọn của loa cánh cửa ô tô, loại loa này được gắn tại cánh cửa xe, tiện dụng, nhỏ gọn với thiết kế thông minh, kết cấu đơn giản, cho âm thanh sống động, rõ ràng, âm thanh được khuếch tán trong không gian với cường độ lớn, sức lan toả rộng.

Xét về tổng thể, trong hệ thống âm thanh của xe hơi, loa cánh cửa nắm giữ một vị trí voi cùng quan trọng. Âm thanh được phát ra qua quá trình xử lý tại màn hình DVD hoặc đầu CD sẽ nhanh chóng được truyền tới âm ly hoặc bộ tổng để xử lý âm thanh, từ đó dẫn truyền đến loa cánh cửa của xe và tiếp xúc với tai của người nghe.

Loa cánh ô tô DB ES1 65C

Loa cánh cửa ô tô tiêu chuẩn được lắp đặt trên xe hơi được đánh giá chung là có chất lượng chỉ ở mức trung bình, trọng lượng loa tương đối thấp, khả năng phân tần không tốt, âm thanh phát ra không rõ ràng, khó phân biệt bổng, trầm, khiến người dùng không có cảm giác thoả mãn.

DB ES1 65C cũng hoạt động dựa trên nguyên lý chung, cơ bản như đa số các dòng loa cánh khác, tuy nhiên đã được cải tiến rất nhiều nhằm làm hài lòng người nghe, đem lại cho họ những trải nghiệm thú vị, đáp ứng những yêu cầu cao nhất trong âm thanh giải trí.

DB ES1 65C là loại loa sở hữu 2 Treble – 2 Bass có công suất 60Ww Rms – 250W Peak

Dài tần số nằm trong khoảng 30Hz cho tới 20Khz cho phép loa truyền tải âm thanh của mọi thể loại nhạc, từ bolero, nhạc dance, balat cho đến rock … với chất lượng âm thanh tuyệt hảo, sống động và chân thực bậc nhất.

Quá trình lắp đặt loa cánh ô tô DB ES1 65C

Cũng giống như đa số loại loa cánh ô tô khác, DB ES1 65C được lắp đặt tương đối dễ dàng và nhanh gọn.

Quá trình lắp đặt không quá phức tạp, cho phép người dùng có thể nhanh chóng trải nghiệm sản phẩm loa chất lượng cao.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc ô tô và mong muốn trang bị/ thay thế hệ thống loa cánh nguyên bản của xe, hãy thử nghĩ đến sản phẩm DB ES1 65C, chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng, sẽ phần nào giúp bạn xoá tan đi không khí tĩnh lặng, buồn tẻ trên những cung đường dài.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về sản phẩm loa cánh DB ES1 65C, hy vọng nó sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích trong quá trình tìm hiểu về sản phẩm.

Tag: Loa cánh ô tô, DB

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt