Độ loa Hyundai Accent 2021 với cấu hình âm thanh loa Focal RSE 165 V1

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Độ loa Hyundai Accent 2021 với cấu hình âm thanh loa Focal
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • Call 0815.355.355

  • OtoPro có sẵn 03 xe demo và phòng nghe thử để test âm thanh
  • Sản phẩm đa dạng từ các thương hiệu âm thanh xe hơi nổi tiếng
  • Lắp đặt và căn chỉnh theo tiêu chuẩn âm thanh xe hơi châu ÂuĐộ loa Hyundai Accent với cấu hình âm thanh loa Focal

Chiếc xe Hyundai Accent trong bài viết thuộc đời 2021. Hệ thống âm thanh nguyên bản gồm 6 loa, 4 loa mid-bass cánh cửa, 2 loa treble ở ốp chân gương. Công suất mỗi loa cánh là 25W. Màng loa làm bằng giấy. Ampli tích hợp sẵn trong màn hình của xe. Sau khi nghe thử tại phòng test và xe demo của OtoPro, chủ xe lựa chọn cấu hình âm thanh gồm có: loa cánh Focal Pháp.

Độ loa cánh cho Hyundai Accent

 • Cặp loa cánh trước trong cấu hình này là Focal RSE 165 V1, loa 2 đường tiếng (2-way). Bộ loa gồm 2 loa mid-bass và 2 loa treble. 
 • Cặp loa cánh sau là Focal RCX 165 AS. Bộ loa gồm 2 loa đồng trục.

Mỗi loa phụ trách riêng dải tần tương ứng, thay vì 1 loa chơi cả 3 dải như nguyên bản. Nhờ vậy, mỗi loa sẽ tái tạo được âm thanh chính xác, tách bạch hơn.

Độ loa Hyundai Accent tại hệ thống OtoPro

Hệ thống độ xe OtoPro là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực âm thanh xe hơi tại Việt Nam. Tại cuộc thi âm thanh xe hơi Việt Nam EMMA Vietnam 2019, chúng tôi đã giành được 2 giải thưởng quan trọng là Best of Sound cho cấu hình âm thanh hay nhất, và Sound Quality cho cấu hình âm thanh chất lượng với giá trị dưới 2.000Euro. Đây là cuộc thi về âm thanh xe hơi lớn nhất tại Việt Nam, tổ chức theo tiêu chuẩn châu Âu EMMA và được các trọng tài quốc tế chấm điểm.

Tất cả sản phẩm âm thanh xe hơi tại hệ thống OtoPro đều được cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, hiểu sâu về âm thanh xe hơi. Chất lượng sản phẩm, tay nghề thi công âm thanh xe hơi của OtoPro đã được khẳng định qua hơn 500 khách hàng mỗi năm, đa dạng cấu hình lớn nhỏ.

Đến với hệ thống độ xe OtoPro, quý khách hàng sẽ được nghe thử trực tiếp các sản phẩm trong phòng test và các xe demo. Chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng được trải nghiệm thực tế nhất trước khi quyết định. Quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp âm thanh xe Hyundai Accent vui lòng liên hệ hotline OtoPro 0815 355 355 để được tư vấn nhanh nhất! 

*Phòng nghe thử âm thanh tại OtoPro

*Xe demo nghe thử âm thanh tại OtoPro


Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:


Câu hỏi thường gặp về độ loa Hyundai Accent

* Nên độ loa cánh gì cho Hyundai Accent?

Trả lời: Hiện nay có rất nhiều thương hiệu loa cánh phù hợp với không gian xe Hyundai Accent Một số cái tên nổi tiếng là DLS Thụy Điển, Focal Pháp, STEG Ý...

* Loa trầm Hyundai Accent loại nào tốt?

Trả lời: Loa trầm cho Hyundai Accent có thể kể đến loa sub điện DLS ACW10, DR10A hoặc loa sub hơi DLS, JLaudio, Focal. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ loa Hyundai Accent giá bao nhiêu? 

Trả lời: Độ loa Hyundai Accent có nhiều cấu hình tương ứng với các mức giá khác nhau. Một cấu hình độ loa cơ bản choHyundai Accent từ 20 triệu đồng.

Tag: độ loa Hyundai Accent, độ loa Hyundai Accent, độ âm thanh Hyundai Accent nâng cấp âm thanh Hyundai Accent

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Cụm từ tìm kiếm nhiều nhất: 

Độ xe Vinfast Fadil
Độ xe Vinfast
Độ loa ô tô
Độ đèn ô tô
Loa sub điện gầm ghế
Màn hình android ô tô
Loa sub ô tô
Loa trung tâm ô tô