Độ loa Ford Focus 2017 với cấu hình âm thanh loa Focal 165 AS

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ loa Ford Focus 2017 với cấu hình âm thanh loa Focal 165 AS
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngĐộ loa Ford Focus với cấu hình âm thanh loa Focal

Chiếc xe Ford Focus trong bài viết thuộc đời 2020. Hệ thống âm thanh nguyên bản gồm 4 loa, 4 loa mid-bass cánh cửa. Công suất mỗi loa cánh là 25W. Màng loa làm bằng giấy. Ampli tích hợp sẵn trong màn hình của xe. Sau khi nghe thử tại phòng test và xe demo của OtoPro, chủ xe lựa chọn cấu hình âm thanh gồm có: loa cánh Focal Pháp.

Độ loa cánh cho Ford Focus

Cặp loa cánh trước trong cấu hình này là Focal 165 AS, loa 2 đường tiếng (2-way). Bộ loa gồm 2 loa mid-bass và 2 loa treble. Mỗi loa phụ trách riêng dải tần tương ứng, thay vì 1 loa chơi cả 3 dải như nguyên bản. Nhờ vậy, mỗi loa sẽ tái tạo được âm thanh chính xác, tách bạch hơn.

Độ loa Ford Focus tại hệ thống OtoPro

Hệ thống độ xe OtoPro là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực âm thanh xe hơi tại Việt Nam. Tại cuộc thi âm thanh xe hơi Việt Nam EMMA Vietnam 2019, chúng tôi đã giành được 2 giải thưởng quan trọng là Best of Sound cho cấu hình âm thanh hay nhất, và Sound Quality cho cấu hình âm thanh chất lượng với giá trị dưới 2.000Euro. Đây là cuộc thi về âm thanh xe hơi lớn nhất tại Việt Nam, tổ chức theo tiêu chuẩn châu Âu EMMA và được các trọng tài quốc tế chấm điểm.

Tất cả sản phẩm âm thanh xe hơi tại hệ thống OtoPro đều được cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, hiểu sâu về âm thanh xe hơi. Chất lượng sản phẩm, tay nghề thi công âm thanh xe hơi của OtoPro đã được khẳng định qua hơn 500 khách hàng mỗi năm, đa dạng cấu hình lớn nhỏ.

Đến với hệ thống độ xe OtoPro, quý khách hàng sẽ được nghe thử trực tiếp các sản phẩm trong phòng test và các xe demo. Chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng được trải nghiệm thực tế nhất trước khi quyết định. Quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp âm thanh xe Ford Focus vui lòng liên hệ hotline OtoPro 0815 355 355 để được tư vấn nhanh nhất! 

*Phòng nghe thử âm thanh tại OtoPro

*Xe demo nghe thử âm thanh tại OtoPro


Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:


Câu hỏi thường gặp về độ loa Ford Focus

* Nên độ loa cánh gì cho Ford Focus?

Trả lời: Hiện nay có rất nhiều thương hiệu loa cánh phù hợp với không gian xe Ford Focus Một số cái tên nổi tiếng là DLS Thụy Điển, Focal Pháp, STEG Ý...

* Loa trầm Ford Focus loại nào tốt?

Trả lời: Loa trầm cho Ford Focus có thể kể đến loa sub điện DLS ACW10, DR10A hoặc loa sub hơi DLS, JLaudio, Focal. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ loa Ford Focus giá bao nhiêu? 

Trả lời: Độ loa Ford Focus có nhiều cấu hình tương ứng với các mức giá khác nhau. Một cấu hình độ loa cơ bản choFord Focus từ 20 triệu đồng.

Tag: độ loa Ford Focus, độ loa Ford Focus, độ âm thanh Ford Focus nâng cấp âm thanh Ford Focus

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt