Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Honda Jazz

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Honda Jazz
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Honda Jazz

Một trong những dòng xe ô tô của Honda đang được khá nhiều khách hàng lựa chọn đó chính là Honda Jazz. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một sản phẩm giúp cho việc sử dụng xe Honda Jazz thêm phần thuận tiện đó chính là Phim dán cách nhiệt ô tô cho xe Honda Jazz nhé. Bây giờ chúng ta sẽ cùng xem qua sản phẩm này có gì hay nhé.

Những lợi ích mà dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Honda Jazz mang lại?

  • Ngăn chặn tia cực tím, tia uv có hại.

Như các bạn đã biết các tia cực tím và tia uv sản sinh ra dưới thời tiết nắng nóng cực kỳ độc hại cho sức khỏe của con người và cả nội thất bên trong xe. Việc dán phim cách nhiệt ô tô cho xe giúp hạn chế điều này. Tùy vào số tiền bạn có thể bỏ ra để lựa chọn loại phim cách nhiệt tốt đến mức độ nào cho xe yêu của mình mà khả năng chặn tia cực tím và tia uv cũng khác nhau.

  • Không gây khúc xạ ánh sáng và cản trở tầm nhìn.

Dán phim cách nhiệt ô tô được làm bằng chất liệu cao cấp. Có khả năng truyền sáng mà không gây khúc xạ ánh sáng. Giúp bạn có thể dễ dàng nhìn bên ngoài xe mà không bị cản trở tầm nhìn dù vào ban đêm.

  • Làm chậm quá trình trao đổi nhiệt giữa môi trường bên ngoài và bên trong xe.

Với khả năng cách nhiệt từng phần trên xe khác nhau, đạt từ 49% cho kính lái và từ 60% – 70% cho kính sườn, kính hậu. Giúp làm chậm quá trình trao đổi nhiệt giữa môi trường nắng nóng bên ngoài vào trong xe.

Tag: Dán phim cách nhiệt ô tô, Honda Jazz

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt