Camera 360 độ Omnivue Hàn Quốc

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Camera 360 độ Omnivue Hàn Quốc
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Camera 360 độ Omnivue Hàn Quốc là sản phẩm công nghệ tiên tiến dành cho xe hơi. Cho phép ghi hình toàn cảnh xung quanh xe, loại bỏ hoàn toàn các góc khuất và điểm mù. Từ đó lái xe có thể chủ động quan sát để điều khiển xe dễ dàng và an toàn hơn.

Camera 360 độ Omnivue Hàn Quốc ghi hình toàn cảnh

Camera 360 độ Omnivue Hàn Quốc được kết nối với màn hình DVD ô tô trong xe. Hệ thống bao gồm 4 mắt camera được lắp phía trước, sau và 2 bên gương sườn của xe. Mỗi mắt camera có góc quan sát 170 độ, xoay 360 độ cho phép ghi hình toàn cảnh xung quanh xe. Lái xe chỉ cần quan sát hình ảnh do camera 360 Omnivue thu về trực quan ngay trên màn hình DVD kết nối mà không cần ngoái đầu hay soi gương chiếu hậu.

Các mắt camera 360 Omnivue sẽ loại bỏ hoàn toàn các góc khuất và điểm mù. Do đó bạn có thể xác định và ướm trước được vị trí chính xác mà 2 bánh xe sẽ đi vào, chủ động xử lý tốt các tình huống gặp phải khi đang điều khiển xe. Giờ đây việc tiến, lùi hay rẽ trái phải không còn quá khó khăn nhờ có thiết bị đắc lực này hỗ trợ. Vừa tránh được các rủi ro và tổn thất do va chạm không đáng có, vừa bảo vệ bạn và xế yêu được an toàn.

Camera 360 độ Omnivue Hàn Quốc ghi hình chuẩn VGA

Camera 360 độ Omnivue Hàn Quốc tích hợp bộ xử lý ECU với chipset Qualcomm giúp tái tạo hình ảnh xung quanh bên ngoài xe một cách chân thực nhất, ghi hình chuẩn VGA với chất lượng hình ảnh cực rõ nét. Các mắt camera đều hỗ trợ tính năng hồng ngoại ghi hình tốt trong cả điều kiện ánh sáng yếu hay ghi hình vào ban đêm.

Ngoài ra camera 360 Omnivue Hàn Quốc còn có khả năng chống thấm nước, chống bụi, chống va chạm. Do đó nó có thể ghi hình trong cả các điều kiện thời tiết xấu hay các địa hình phức tạp. Giờ đây việc lái xe khi trời mưa, trong không gian hẹp hay ở những đoạn đường xấu, nhiều vật cản không còn quá khó khăn đối với các tài xế nữa. Camera 360 độ Omnivue thực sự là người bạn đồng hành tin cậy hỗ trợ bạn lái xe an toàn.

Camera 360 độ Omnivue Hàn Quốc lắp đặt an toàn

4 mắt của camera 360 độ Omnivue Hàn Quốc sẽ được lắp đặt tại các vị trí: 1 mắt camera lắp phía trước xe ngay dưới logo; 1 mắt camera lắp phía sau xe ngay trên biển số; 2 mắt camera còn lại lắm 2 bên gương sườn của xe. Việc lắp đặt hệ thống camera 360 độ Omnivue hoàn toàn độc lập, không can thiệp vào hệ thống điện và hệ thống cảm biến của xe. Do đó xe của bạn hoàn toàn được bảo vệ, không gây lỗi hệ thống ngay cả với những dòng xe cao cấp.

Camera 360 độ Omnivue Hàn Quốc được lắp đặt đơn giản, đi dây gọn gàng không để lộ, phải quan sát thật kỹ thì mới có thể nhìn thấy các mắt camera. Chiếc xe của bạn sau khi lắp thêm hệ thống camera này sẽ có cảm giác như hàng zin theo xe; phù hợp với nhiều dòng xe cao cấp: BMV, Audi, Lexus…; làm nâng tầm đẳng cấp của các xe bình dân.

Tag: Camera 360 độ ô tô, Omnivue

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt