Camera 360 cho xe Toyota Innova

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Camera 360 cho xe Toyota Innova
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Bạn đã sẵn sàng để trang bị cho chiếc xế yêu của mình thiết bị camera 360 cho ô tô chưa? Bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn loại camera nào? Đừng bỏ qua sản phẩm Camera 360 cho xe toyota Innova. Đây là một thiết bị hỗ trợ lái xe an toàn, giúp bạn tự tin hơn khi điều khiển xe trên mọi nẻo đường.

Chức năng của camera 360 cho xe Innova

Camera 360 ô tô có chức năng ghi hình toàn cảnh xung quanh xe, loại bỏ hoàn toàn các góc khuất và điểm mù mà mắt thường không nhìn thấy được thông qua gương sườn và gương chiếu hậu.

Trên thực tế có rất nhiều vật cản nhỏ bên ngoài xe, nằm ngoài tầm quan sát của bạn. Hoặc nếu xe hơi của bạn có lắp thiết bị cảm biến lùi thì nó cũng không phát hiện được những hố voi hay những chiếc mương nhỏ sau xe bạn. Bởi vậy trong nhiều trường hợp rất dễ xảy ra va chạm. Tuy nhiên, nếu chiếc xe của bạn lắp thêm hệ thống camera 360 thì mọi rủi ro va chạm sẽ được hạn chế tối đa, giúp bảo vệ bạn và xế yêu được an toàn.

Camera 360 ô tô được kết nối với thiết bị màn hình DVD ô tô trong xe. Lái xe sẽ dễ dàng kiểm soát tình hình bên ngoài xe trực quan ngay trên màn hình kết nối này. Với hệ thống camera 360 ô tô, bạn sẽ tự tin hơn khi lùi xe, rẽ xe trong không gian hẹp, đoạn đường giao thông phức tạp.

Sử dụng chip lõi CCD xử lý tốc độ cao cho chất lượng hình ảnh thu về cực nét với độ phân giải full chuẩn HD. Hỗ trợ các mặt hồng ngoại giúp ghi hình ban đêm sắc nét không thua kém ban ngày.

Lắp đặt Camera 360 cho xe Innova

Hệ thống camera 360 ô tô gồm 4 mắt camera được lắp phía trước, sau và 2 bên sườn xe.Việc lắp đặt camera 360 cho xe toyota Innova rất đơn giản mà mang lại hiệu quả cao.

Tag: Camera 360 độ ô tô, Toyota Innova

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt