Body kits ô tô cho xe Toyota Yaris

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Body kits ô tô cho xe Toyota Yaris
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Trang bị phụ kiện ngoại thất cần thiết cho xe không chỉ đảm bảo an toàn cho xe mà còn mang lại cảm giác thoải mái, tự tin khi sử dụng bởi sản phẩm Body kits ô tô cho xe Toyota Yaris không chỉ bảo vệ xe mà còn là nơi để chủ sở hữu thỏa sức thể hiện những sáng tạo,phong cách riêng.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm Body kits ô tô cho xe Toyota Yaris

+ Thuộc danh mục sản phẩm: phụ kiện ngoại thất ô tô

+ Tên sản phẩm: Body kits ô tô

+ Hãng xe sử dụng: Toyota Yaris

+ Xuất xứ sản phẩm: là hàng nhập khẩu.

+ Chất liệu sản phẩm: được sản xuất bằng chất liệu nhựa ABS, thuôc chất liệu cao cấp nên rất bền, chắc, tạo sự cứng cáp cho xe, không bị rạn nứt trong qúa trình sử dụng.

+ Kích thước sản phẩm: Được thiết kế phù hợp và ôm khít với xe tạo sự cứng cáp, chắc chắc cho xe.

+ Khối lượng của sản phẩm: vừa phải phù hợp với tiêu chuẩn của xe, không cản trở đến vận hành của xe.

+ Chi tiết bộ sản phẩm gồm: Ốp cản sau, ốp cản trước xe và hai ốp bên hông xe.

+ Màu sắc của sản phẩm: dạng phôi chưa sơn, được để mộc, sẽ được sơn khi sử dụng sản phẩm.

+ vị trí lắp đặt sản phẩm: Hai bên thân hông xe, phần mũi xe và phần đuôi xe

Tính năng của sản phẩm:

+ Tạo độ chắc chắn nhằm bảo vệ bộ phận xung quanh bên ngoài xe: như phần mũi xe, đuôi xe và hai bên sườn xe, ngoài ra nếu chọn gói nhiều chi tiết, tăng mức độ độ của xe những phần như gầm xe: ống xả, pano hay phần đèn xe cũng được mặc áo bảo vệ, được đảm bảo độ bền, chắc, mới.

+ Sản phẩm Body kits ô tô cho xe Toyota Yaris tạo đường nét riêng của xe, tạo sự cứng cáp cho viền xung quanh xe làm dáng xe mang phong cách thể thao, mạnh mẽ

+ Sản phẩm áo Body kits được thiết kế một cách rất chi tiết tỉ mỉ, khiến chiếc xe như được nâng đời, tăng thêm chất chơi của người sử dụng, đưa xe lên một tầm nhìn mới, trẻ trung, hiện đại.

+ Tăng thêm tính thẩm mỹ cho xe làm xe vừa phong cách hiện đại trẻ trung, có dáng thể thao, năng động. mang lại cảm giác linh hoạt hoàn toàn phù hợp với giới trẻ hiện nay. .

+ Làm hài lòng khách hàng khó tính nhất trong việc quyết định màu sắc sản phẩm đồng nhất với phong cách chủ thể.

+ Chất liệu được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế với chất liệu đảm bảo độ bền, độ an toàn cho xe

Ưu điểm của sản phẩm:

Sản phẩm được chọn lựa nhờ những ưu điểm vượt trội:

+ Bộ Sản phẩm Body kits ô tô cho xe Toyota Yaris là phụ kiện trang trí  ngoại thất bên ngoài giúp xe tạo được đường cong hoàn mỹ, thể hiện sự tinh tế, sang trọng hút mắt người nhìn. Làm giảm đi sự đơn điệu của nguyên bản xe, giúp xe thêm phần cứng cáp.

+ Rất dễ dàng trong việc tìm thợ để lắp ráp sản phẩm Body kits ô tô dành cho dòng xe Toyota Yaris của mình, và cũng rất nhanh để có một chiếc xe hoàn toàn ưng ý theo ý của chủ nhân.

+ Chất liệu được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế với chất liệu từ nhựa ABS đảm bảo độ bền, độ an toàn cho xe, tăng độ mới của các phần được bảo vệ

+ Tôn trọng lựa chọn màu sắc của khách hàng, vì sản phẩm là dạng phôi chưa sơn nên khách hàng dễ dàng có được màu yêu thích khi quyết định trang bị sản phẩm cho xe của mình.

+ Chi phí hoàn toàn trong tâm tay của bạn: Giá cả hợp lý với giá thành của chiếc xe nên bạn hoàn toàn có thể trang bị sản phẩm cho xe của mình mà không phải đắn đo nhiều.

Tag: Body kits ô tô, Toyota Yaris

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt